Sữa dưỡng trắng da QIO Conditioning Milk

Sữa dưỡng trắng da QIO Conditioning Milk

389

 

         

0/5 (0 bình chọn)


1.350.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sữa dưỡng trắng da QIO Conditioning Milk thuộc dòng sản phẩm Dưỡng da Naris cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da nuôi dưỡng da trắng hồng không tì vết từ bên trong, bổ sung độ ẩm cần thiết, làm mát và làm dịu các vùng da bị tổn thương do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: QIO Conditioning Milk

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

Giá bán: 1.350.000 đồng

Dung lượng: 80 ml

 

Đối tượng khách hàng

 

Sữa nuôi dưỡng trắng da QIO Conditioning Milk hiện đang là sản phẩm đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính năng dưỡng trắng da rất tốt của sản phẩm. Sản phẩm này có thể dùng cho nhiều khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau nhưng thích hợp nhất vẫn là những người trong độ tuổi từ 18 – 40 tuổi.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm sữa nuôi dưỡng trắng da QIO Conditioning Milk thuộc bộ dưỡng  da QIO của nhãn hàng Naris Nhật Bản. Sản phẩm này cũng giống như các sản phẩm khác của Naris đều được cam kết là có thành phần chiết xuất tự nhiên, an toàn với làn da và có tác dụng dưỡng da hết sức hiệu quả.

Tác dụng lớn nhất của sản phẩm này là giúp nuôi dưỡng các tế bào da dưỡng da trắng hồng rạng rỡ từ bên  trong.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sử dụng sản phẩm sữa nuôi dưỡng da QIO Conditioning Milk giúp bạn cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da nuôi dưỡng da trắng hồng không tì vết từ bên trong.

Sản phẩm còn giúp bổ sung độ ẩm cần thiết cho da để làn da của bạn luôn thật mịn màng và mềm mượt. Hơn nữa, còn làm mát và làm dịu các vùng da bị tổn thương do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Dưỡng da trắng hồng rạng rỡ

Dưỡng da trắng hồng rạng rỡ

Ngoài da sử dụng sản phẩm nước nuôi dưỡng trắng da này còn giúp bảo vệ làn da khỏi những tác động có hại của tia UV có trong ánh nắng mặt trời, hạn chế không cho da bị sạm và đen đi mà ngược lại còn giúp dưỡng da trắng và sáng hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Sau khi đã rửa mặt sạch và thực hiện một số bước chăm sóc da cơ bản. Các bạn cho một lượng vừa đủ sữa nuôi dưỡng trắng da ra tay rồi thoa đều lên mặt. Sau đó các bạn nên vỗ nhẹ da hoặc massage nhẹ nhàng da mặt trong khoảng 3 – 5 phút cho các dưỡng chất thấm đều và sâu vào trong da.

Massage da mặt để các dưỡng chất thấm vào da

Massage da mặt để các dưỡng chất thấm vào da

Để hiệu quả dưỡng trắng da tốt hơn thì các bạn nên sử dụng sản phẩm cùng với các sản phẩm có tính năng dưỡng trắng da cùng trong bộ dưỡng QIO nhé.

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Nước dưỡng trắng da QIO Pure White Lotion  có tác dụng bổ sung độ ẩm cho làn da, cung cấp dưỡng chất cho da

 

Sữa dưỡng trắng da QIO Conditioning Milk
1.350.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.