Sữa dưỡng da Acne Grand Medicated Aqua Milk

Sữa dưỡng da Acne Grand Medicated Aqua Milk

451

 

         

0/5 (0 bình chọn)


555.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sữa dưỡng da Acne Grand Medicated Aqua Milk gồm axit Salicylic, Dipotassium, Glycyrrhizinate, chiết xuất đậu nành, dầu dưỡng ẩm...ngoài ra còn có chứa một số chất có tác dụng khử trùng, kháng viêm không những an toàn , nhẹ dịu với da, có tác dụng dưỡng da trị mụn hiệu quả

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Acne Grand Medicated Aqua Milk

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm cao cấp Naris Nhật

 

Giá bán: 555.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Sản phẩm sữa dưỡng da Acne Grand Medicated Aqua Milk của dòng sản phẩm Trị mụn Naris là sản phẩm dành riêng cho da mụn và dễ bị tổn thương, do vậy mà những bạn nữ trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi là những khách hàng thích hợp nhất để sử dụng sản phẩm này.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Thành phần cấu tạo của sản phẩm sữa dưỡng da Acne Grand Medicated Aqua Milk bao gồm axit Salicylic, Dipotassium, Glycyrrhizinate, chiết xuất đậu nành, dầu dưỡng ẩm...ngoài ra còn có chứa một số chất có tác dụng khử trùng, kháng viêm không những an toàn , nhẹ dịu với da mà còn có tác dụng dưỡng da trị mụn hết sức hiệu quả.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sử dụng sữa dưỡng da Acne Grand Medicated Aqua Milk dành riêng cho làn da mụn sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào da của bạn từ sâu bên trong, giúp các tế bào da khỏe mạnh không cho vi khuẩn có cơ hội gây hại cho da. Đồng thời còn giúp tái tạo các tế bào da, giúp tạo lớp màng bào vệ cho da và hạn chế sự hình thành của các nêp nhăn trên da.

 

Dưỡng da trắng mịn tự nhiên

 

Dưỡng da trắng mịn tự nhiên

 

Hơn nữa, sản phẩm còn có tác dụng kháng viêm, khử trùng rất tốt giúp điều trị các tổn thương do mụn gây ra và hạn chế tình trạng vi khuẩn bám vào da, tích tụ rồi gây nên mụn.

 

Sản phẩm còn giúp cân bằng độ pH, độ ẩm trên da, kiềm dầu và kiểm soát bã nhờn hiệu quả giúp cho làn da của bạn ngày càng mịn màng và trắng sáng.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Bạn nên sử dụng sản phẩm sau khi đã rửa sạch mặt để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và thực hiện một số bước chăm sóc da cơ bản. Sau đó, các bạn thoa đều sữa dưỡng da lên mặt, vỗ nhẹ cho các dưỡng chất thấm đều và sâu vào trong da.

 

Sử dụng sữa dưỡng da hàng ngày để có một làn da đẹp

 

Sử dụng sữa dưỡng da hàng ngày để có một làn da đẹp

 

Để hiệu quả trị mụn và dưỡng da được hiệu quả nhất thì các bạn nên sử dụng sản phẩm Acne Grand Medicated Aqua Milk kết hợp với các sản phẩm khác trong bộ dưỡng Acne grand dành riêng cho da mụn của nhãn hàng Naris.

 

 

Xem thêm sản phẩm: Dầu tẩy trang Acne Grand Medicated mild Cleansing Oil

Sữa dưỡng da Acne Grand Medicated Aqua Milk
555.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.