Errors

Son dưỡng môi Wrinkle Plus Alpha Super Lip Repair

3,230

 

         

0.9/5 (19 bình chọn)


275.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm son dưỡng môi Wrinkle Plus Alpha Super Lip Repair thuộc dòng sản phẩm Đặc trị  Naris. Sản phẩm này có chiết xuất đều là những dưỡng chất tự nhiên rất an toàn và nhẹ dịu và dưỡng môi hiệu quả.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Wrinkle Plus Alpha Super Lip Repair

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Đối tượng khách hàng

 

Son dưỡng môi Wrinkle Plus Alpha Super Lip Repair là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tác dụng dưỡng môi mềm mượt, hạn chế tình trạng nứt nẻ môi của sản phẩm rất hiệu quả. Hơn nữa loại son môi này có thể dùng cho khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ 18 – 50 tuổi đều có thể sử dụng.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm son dưỡng môi Wrinkle Plus Alpha Super Lip Repair thuộc bộ sản phẩm dưỡng đặc trị Wrinkle Plus Alpha của nhãn hàng mỹ phẩm Naris Nhật Bản. Sản phẩm này cũng có thành phần chiết xuất đều là những dưỡng chất tự nhiên rất an toàn và nhẹ dịu với da.

 

Đặc trị môi khô nứt nẻ một cách hiệu quả

 

Đặc trị môi khô nứt nẻ một cách hiệu quả

 

Son dưỡng môi này có tác dụng đặc trị môi khô, nứt nẻ rất hiệu quả, hơn nữa lại có màu sắc tươi tắn giúp cho đôi môi của bạn trở nên mềm mượt và thu hút hơn.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Son dưỡng môi Wrinkle Plus Alpha Super Lip Repair có tính năng điều trị môi khô và nứt nẻ hết sức hiệu quả nên rất thích hợp để sử dụng vào mùa đông.

 

Hiện tượng môi khô, nứt nẻ đôi khi còn chảy máu khiến nhiều người cảm thây vô cùng khó chịu nhất là đối với các chị em phụ nữ. Vào mùa đông, hiện tượng này xảy ra nhiều hơn và thậm chí là rất khó chữa bởi môi bị thiếu nước rất trầm trọng. Vì thế sử dụng son dưỡng môi là hết sức cần thiết.

 

Giúp đôi môi trở nên mềm mượt và thu hút

 

Giúp đôi môi trở nên mềm mượt và thu hút

 

Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho môi, giúp đôi môi của bạn mềm mượt hơn, hạn chế tình trang khô ráp nứt nẻ ở môi một cách hiệu quả. Không những vậy, màu sắc của sản phẩm còn rất tươi tắn, giúp đôi môi của bạn thêm phần thu hút.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Các bạn dùng son thoa lên môi khoảng từ 3 – 4 lần / ngày vào bất cứ lúc nào các bạn cảm thấy môi mình khô và mất đi độ mềm mượt cần thiết.

 

Xem thêm sản phẩm: Kem chống thâm vùng mắt Wrinkle Plus Alpha Eye Zone Bright hạn chế tình trạng thâm quầng xảy ra ở cùng da quanh mắt.

 

Son dưỡng môi Wrinkle Plus Alpha Super Lip Repair
275.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá trung bình
0.9/5

 

(19 bình chọn)

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
1
2 sao
1
1 sao
0