Se nhỏ lỗ chân lông ban ngày Trueria - Day Pore Shooter Essence (18g)

Se nhỏ lỗ chân lông ban ngày Trueria - Day Pore Shooter Essence (18g)

163

 

         

0/5 (6 bình chọn)


1.950.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm Se nhỏ lỗ chân lông ban ngày Trueria - Day Pore Shooter Essence (18g)  tập trung tác động đến các vùng da có lỗ chân lông to một cách nhanh chóng và hiệu quả giúp loại bỏ tạp chất giúp lỗ chân lông se khít, da trở nên mịn màng 

Mua

Mô tả sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Se nhỏ lỗ chân lông ban ngày Trueria - Day Pore Shooter Essence (18g)

 

Dung tích sản phẩm: 18g

 

Hãng sản phẩm: Mỹ phẩm Naris - Nhật Bản

 

Thành phần và công dụng của sản phẩm

 

Với chiết xuất từ các nguyên liệu đặc biệt sản phẩm tập trung tác động đến các vùng da có lỗ chân lông to một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Mang đến cho bạn làn da mịn màng

 

Mang đến cho bạn làn da mịn màng

 

Bạn có thể cảm nhận được công dụng của nó chỉ sau lần đầu tiên sử dụng. Hơn nữa các thành phần tự nhiên, đặc biệt giúp cho sản phẩm dù có công dụng lớn đối với làn da nhưng rất an toàn và không gây hại cho làn da

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Tuy cách sử dụng sản phẩm không hề khó nhưng để đạt được hiệu quả cao thì bạn nên tuân thủ những chú ý mà chúng tôi đưa ra dưới đây. Vì là sản phẩm chống nhăn nên thời điểm sử dụng tốt nhất cho bạn là trước khi đi ngủ, và để tăng hiệu quả thẩm thấu, khả năng hấp thụ của da thì trước khi thoa tinh chất lên da bạn nên rửa mặt sạch với sữa rửa mặt, nên dùng thêm cả nước hoa hồng để bụi bẩn và các tạp chất trên da được làm sạch một cách triệt để.

 

Sau cùng mới lấy một lượng vừa đủ tinh chất thoa lên da và massage đều tay, vừa khiến bạn có cảm giác dễ chịu hơn vừa giúp tinh chất phát huy tối đa công dụng.

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Se nhỏ lỗ chân lông ngày & đêm Trueria - Pore Express Essence thấm sâu vào trong các lỗ chân lông và tác động giúp cho da bạn trở nên mịn màng.

Se nhỏ lỗ chân lông ban ngày Trueria - Day Pore Shooter Essence (18g)
1.950.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.