Phấn phủ trang điểm Rejuarna - Lasting Sunscreen Veil

Phấn phủ trang điểm Rejuarna - Lasting Sunscreen Veil

346

 

         

0/5 (4 bình chọn)


685.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Phấn phủ trang điểm Rejuarna - Lasting Sunscreen Veil thuộc dòng sản phẩm Trang điểm Naris có tác dụng kiểm soát bã nhờn, che khuyết điểm hoàn hảo, tạo một lớp phấn phủ mềm mỏng và có độ thông thoáng tối ưu, bảo vệ các lớp nền trước được giữ lâu hơn và tránh ánh nắng, bụi bẩn gây bít tắc lỗ chân lông.

Mua

Sử dụng phấn phủ trang điểm là một bước quan trong giúp giữ các lớp trang điểm trước được lâu hơn và tạo cho da mặt một lớp bảo vệ bên ngoài hoàn hảo nhất. Vậy bạn đã biết chọn phấn phủ nào có chất lượng tốt nhất chưa nhỉ ?

 

Hãy cùng chúng tôi khám phá Phấn phủ trang điểm Rejuarna - Lasting Sunscreen Veil ngay bây giờ để lựa chọn cho riêng mình một người bạn đồng hành trong công cuôc trang điểm lâu dài của mình nhé !

 

Mô tả sản phẩm

 

Có thể bạn đã biết đến cái tên Mỹ phẩm Naris một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu của Nhật Bản, đã và đã và đang xâm chiếm thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Dòng sản phẩm phấn phủ trang điểm của Naris được đánh giá rất cao và trong đó có sản phẩm này.

 

Được thiết kế vô cùng đơn giản và gọn nhẹ với hộp phấn mỏng, có 1 ngăn phấn và gương nhỏ găn ở nắp, màu xanh nước biển nhạt. Được bán trên thị trường với giá khoảng 685 000 VNĐ.

 

An toàn đối với người sử dụng

 

Đối với bất cứ sản phẩm nào dành cho da cũng cần phải tìm hiểu kỹ chất lượng và thành phần của nó để tránh những rủi ro trong khi sử dụng. Với thành phần từ thiên nhiên đa dạng, với công nghệ hiện đại và đội ngũ nghiên cứu, phát triển đầy sức sáng tạo sản phẩm này hoàn toàn đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn đối với bất cứ loại da nào ở độ tuổi 18 trở lên.

 

Dù bạn thuộc loại da nào cũng có thể sử dụng sản phẩm này

 

Dù bạn thuộc loại da nào cũng có thể sử dụng sản phẩm này

 

Nó giúp bạn phần nào an tâm hơn khi làn da của bạn luôn có những biến đổi khi tiếp xúc với những môi trường khác nhau.

 

Công dụng của sản phẩm

 

Với khả năng kiểm soát bã nhờn tốt nhất và che khuyết điểm hoàn hảo, sản phẩm tạo một lớp phấn phủ mềm mỏng và có độ thông thoáng tối ưu. Bảo vệ các lớp nền trước được giữ lâu hơn và tránh ánh nắng và bụi bẩn gây bít tắc lỗ chân lông.

 

Lớp phấn phủ tự nhiên có khả năng che khuyết điểm tốt

 

Lớp phấn phủ tự nhiên có khả năng che khuyết điểm tốt

 

Bạn sẽ có một lớp trang điểm tự nhiên và cảm thấy tự tin hơn với vẻ đẹp nổi bật của mình. Sắm ngay cho mình một sản phẩm như vậy trong bộ đồ trang điểm để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo hiệu quả của công việc trang điểm được hoàn hảo hơn nhé !

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Phấn nước trang điểm Rejuarna - Aqua Moist Liquid có độ ẩm cao giúp làn da mềm mại tự nhiên, lớp phấn nền không dễ dàng bị bay màu

 

Phấn phủ trang điểm Rejuarna - Lasting Sunscreen Veil
685.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.