Phấn nền dạng nước Lidee

Phấn nền dạng nước Lidee

552

 

         

0/5 (0 bình chọn)


1.250.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Phấn nền dạng nước Lidee có kết cấu dạng kem lỏng mềm mại và nhẹ nhàng, tạo nên một lớp nền trang điểm hoàn hảo nhất cho dù làn da có nhiều khuyết điểm.

Mua

Phấn nền dạng nước là một trong những sản phẩm thuộc  dòng sản phẩm mới Naris, xuất hiện không lâu những chắc hẳn đã khẳng định chỗ đứng của mình một cách vững chắc nhất trong danh sách những sản phẩm trang điểm mà bất cứ cô nàng nào cũng cần phải có.

 

Phấn nền dạng nước Lidee Naris là sản phẩm tiêu biểu cho dòng sản phẩm phấn nền dạng nước này. Bạn đã biết gì về sản phẩm này chưa. Hãy cùng chúng tôi khám phá nó trong bài viết này nhé !

 

Mô tả sản phẩm

 

Sản phẩm phấn nền dạng nước Lidee Naris của mỹ phẩm Naris có kết cấu dạng kem lỏng mềm mại và nhẹ nhàng, tạo nên một lớp nền trang điểm hoàn hảo nhất cho bất cứ cô gái nào khi sử dụng cho dù làn da của bạn có nhiều khuyết điểm.

 

Sản phẩm được bán với giá 1 250 000 VNĐ. Đây được coi là loại mỹ phẩm cao cấp có chất lượng và độ an toàn hoàn hảo nhất hiện nay.

 

Kết cấu dạng kem mỏng mịn và có độ ẩm cao tạo hiệu ứng mềm mại

 

Kết cấu dạng kem mỏng mịn và có độ ẩm cao tạo hiệu ứng mềm mại

 

Công dụng của sản phẩm

 

Với khả năng che phủ cao và hoàn hảo, lớp nền này giúp bạn có 1 bước đệm để thực hiện bước phấn phủ hiệu quả hơn. Làn da được bao phủ bởi lớp phấn nước mỏng nhẹ, cải thiện màu sắc của da trở nên sáng và hồng hào hơn. Đem lại những thay đổi mới mẻ cho làn da của bạn, đồng thời những khuyết điểm nhỏ cũng biết mất ngay tức thì chỉ sau vài phút trang điểm. Vẻ đẹp của bạn được cải thiện một cách rõ rệt nhất rồi đó !

 

Giúp lớp trang điểm tự nhiên và đều màu hơn

Giúp lớp trang điểm tự nhiên và đều màu hơn

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Với sản phẩm phấn nền dạng nước này cách sử dụng rất đơn giản và chỉ tốn vài phút của bạn thôi nhé !

 

Lấy một lượng kem vừa đủ lên mu bàn tay sau đó chấm đều lên các điểm trên gương mặt sau đó dùng bông tán để lớp phấn này được đều màu và đảm bảo bao phủ toàn bộ gương mặt của bạn.

 

Hãy sử dụng phấn nền dạng nước Lidee ngay hôm nay nào !

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Phấn nền siêu mịn lâu trôi Ailus có độ che phủ hoàn hảo, giúp bạn chăm sóc và che phủ làn da một cách tốt nhất.

Phấn nền dạng nước Lidee
1.250.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.