Phấn nền dạng nén Selgrace

Phấn nền dạng nén Selgrace

249

 

         

0/5 (4 bình chọn)


2.690.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Phấn nền dạng nén Selgrace độ bám rất tốt, lâu trôi duy trì được màu sắc trong nhiều giờ,  kiểm soát bã nhờn của sản phẩm rất hiệu quả giúp cho làn da của bạn luôn khô thoáng, chỉ số chống nắng cao, bảo vệ da an toàn trước những tác hại của tia UV trong ánh nắng mặt trời.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Phấn nền dạng nén Selgrace

Nhãn hàng : Mỹ phẩm Naris

Giá bán: 2.690.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Sản phẩm Phấn nền dạng nén Selgrace hiện cũng đang là sản phẩm được rất nhiều chị em lựa chọn sử dụng. Phấn nền này có tính năng làm đẹp da rất hiệu quả, lại có thể sử dụng cho mọi loại da. Hơn nữa, sản phẩm này còn có thể phù hợp với khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau, từ 18 – 50 tuổi đều có thể dùng để trang điểm.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Phấn nền dạng nén Selgrace thuộc bộ sản phẩm trang điểm cao cấp Selgrace Gold của nhãn hàng mỹ phẩm Naris. Sản phẩm này được đảm bảo là rất an toàn đối với làn da, có thể dùng cho nhiều loại da khác nhau mà không hề gây kích ứng trên da.

Sử dụng Phấn nền dạng nén Selgrace sẽ giúp bạn có một lớp trang điểm hoàn hảo như ý với màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng giúp làn da của bạn sáng  và mịn màng một cách tự nhiên.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sử dụng sản phẩm Phấn nền dạng nén Selgrace giúp cho người sử dụng có được một lớp phủ thật hoàn hảo. Lớp phủ này có tính năng che phủ các khuyết điểm hết sức hiệu quả, hơn nữa lại còn rất mỏng và mịn một cách tự nhiên. Với loại phấn này, gương mặt của bạn sẽ trở nên trắng sáng đều màu một cách thật tự nhiên.

 

Giúp gương mặt trở nên rạng rỡ và tự nhiên

 

Giúp gương mặt trở nên rạng rỡ và tự nhiên

 

Loại phấn này có độ bám rất tốt, lâu trôi nên có thể duy trì được màu sắc trong nhiều giờ. Khả năng kiểm soát bã nhờn của sản phẩm rất hiệu quả giúp cho làn da của bạn luôn khô thoáng.

Không chỉ có vậy, sản phẩm còn có chỉ số chống nắng tương đối cao, giúp bảo vệ da an toàn trước những tác hại của tia UV trong ánh nắng mặt trời.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Dùng bông phấn tán đều phấn phủ ra gương mặt

Dùng bông phấn tán đều phấn phủ ra gương mặt

Sau khi đã thoa kem nền thì bạn tiếp tục sử dụng đến phấn phủ để lớp trang điểm của bạn được hoàn hảo hơn. Các bạn dùng bông phấn thoa đều phấn lên toàn bộ gương mặt thành một lớp mỏng nhẹ. Sau đó, các bạn có thể tiếp tục thực hiện các bước trang điểm tiếp theo.

 

Xem thêm sản phẩm: Kem nền Selgrace Gold Crème Foundation che phủ các khuyết điểm và cân bằng màu sắc trên da hoàn hảo

Phấn nền dạng nén Selgrace
2.690.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.