Nước tẩy tế bào da chết Majesta Neoaxis Conc I

Nước tẩy tế bào da chết Majesta Neoaxis Conc I

106

 

         

0/5 (0 bình chọn)


2.895.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Nước tẩy tế bào da chết Majesta Neoaxis Conc I thấm sâu, nuôi dưỡng da từ bên trong, kích thích sản sinh những tế bào da mới có độ trắng sáng cao hơn và khỏe mạnh hơn, bảo vệ da hiệu quả dưới tác động của tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm : Majesta Neoaxis Conc I

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 2.895.000 đồng

 

Dung lượng: 180 ml

 

Đối tượng khách hàng 

 

Sản phẩm Majesta Neoaxis Conc I là sản phẩm nước loại bỏ tế bào da chết cao cấp dành cho da thường đến da dầu. Sản phẩm này có tác dụng làm sạch da và dưỡng da hết sức hiệu quả nên rất được khách hàng ưa chuộng. Hơn nữa, nước tẩy da chết có thể phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng trong nhiều độ tuổi khác nhau.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Nước tẩy tế bào da chết dành cho da thường đến da dầu Majesta Neoaxis Conc I thuộc bộ dưỡng da cao cấp Majesta Neoaxis của nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản Naris.

 

Chiết xuất hoa anh đào Nhật Bản

 

Chiết xuất hoa anh đào Nhật Bản

 

Sản phẩm có thành phần chiết xuất từ hoa anh đào Nhật Bản và hoa hồng Ozayoi…có nguồn gốc từ thiên nhiên vừa an toàn cho da lại chứa nhiều dưỡng chất dưỡng da rất hiệu quả. Hơn nữa, sản phẩm này còn được điều chỉnh tỉ lệ thành phần chiết xuất để phù hợp riêng với những người sở hữu làn da thường và da dầu.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Nước tẩy tế bào da chết là sản phẩm cần thiết đối với mỗi chị em trong quá trình chăm sóc và dưỡng da của mình. Sử dụng sản phẩm Majesta Neoaxis Conc I sẽ giúp các chị em loại bỏ được hoàn toàn lớp da chết bám trên da, loại bỏ cả bụi bẩn và vi khuẩn bám sâu trong các lỗ chân lông giúp cho làn da của bạn trở nên sạch và sáng hơn.

 

Mang đến một làn da căng mịn tự nhiên

 

Mang đến một làn da căng mịn tự nhiên

 

Đồng thời, các dưỡng chất có trong sản phẩm còn thấm sâu, nuôi dưỡng da từ bên trong, kích thích sản sinh những tế bào da mới có độ trắng sáng cao hơn và khỏe mạnh hơn, từ đó giúp bảo vệ da hiệu quả dưới tác động của tia UV có trong ánh nắng mặt trời.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Sau khi đã rửa sạch mặt thì bước tẩy da chết thường sẽ là nước chăm sóc da tiếp theo. Các bạn cho nước tẩy da chết ra tay rồi thoa đều lên mặt, massage nhẹ nhàng cho các lớp da chết bong ra sau đó rửa sạch mặt lại với nước.

 

Xem thêm sản phẩm: Sữa dưỡng da Majesta Neoaxis Treatmen milk bổ sung đủ độ ẩm cho da,cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da

 

Nước tẩy tế bào da chết Majesta Neoaxis Conc I
2.895.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.