Nước loại bỏ tế bào da chết Majesta Neoaxis Conc II

Nước loại bỏ tế bào da chết Majesta Neoaxis Conc II

90

 

         

0/5 (0 bình chọn)


2.895.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Nước loại bỏ tế bào da chết Majesta Neoaxis Conc II với chiết xuất hoa đào giúp cân bằng độ ẩm cho da, giữ ẩm để da luôn mềm mại mịn màng, tăng độ đàn hồi của làn da, hạn chế quá trình lão hóa trên da.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm : Majesta Neoaxis Conc II

 

Nhãn hàng: mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 2.895.000 đồng

 

Dung lượng: 180 ml

 

Đối tượng khách hàng 

 

Sản phẩm Majesta Neoaxis Conc II là nước loại bỏ tế bào da chết dành cho da khô và lõa hóa của nhãn hàng mỹ phẩm Naris. Sản phẩm ngoài tác dụng làm sạch da, loại bỏ tế bào da chết hiệu quả còn giúp cung cấp độ ẩm cho da, làm tăng sự đàn hồi của làn da rất hữu hiệu. Sản phẩm có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhưng thích hợp nhất là phụ nữ trong độ tuổi từ 25 – 50 tuổi.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Nước loại bỏ tế bào da chết Majesta Neoaxis Conc II thuộc bộ dưỡng da cao cấp Majesta Neoaxis của mỹ phẩm Naris Nhật Bản, sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những người có làn da khô và lão hóa.

 

Chiết xuất hoa anh đào

 

Chiết xuất hoa anh đào

 

Cũng giống như các sản phẩm khác trong bộ dưỡng, thành phần chiết xuất chủ yếu của sản phẩm này cũng là từ hoa anh đào Nhật Bản và hoa hồng Ozayoi…là những nguyên liệu tự nhiên có chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho da.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm nước loại bỏ tế bào da chết Majesta Neoaxis Conc II cũng giống như hầu hết các sản phẩm nước tẩy da chết khác là đều giúp làm sạch da, loại bỏ các lớp tế bào da chết, bụi bẩn, vi khuẩn bám trên da giúp làn da của bạn trở nên sạch khỏe và sáng mịn hơn.

 

Dưỡng da săn chắc và căng mịn

 

Dưỡng da săn chắc và căng mịn

 

Nhưng vì là sản phẩm dành riêng cho da khô và lão hóa nên sản phẩm còn chứa những dưỡng chất khác giúp cân bằng độ ẩm cho da, giữ ẩm để da luôn mềm mại mịn màng. Đồng thời, sản phẩm còn giúp làm tăng độ đàn hồi của làn da, hạn chế quá trình lão hóa trên da.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Sau khi đã rửa sạch mặt các bạn tiếp tục thực hiện bước loại bỏ tế bào da chết. Cho một lượng vừa đủ nước loại bỏ tế bào da chết ra tay rồi thoa đều lên mặt, nhẹ nhàng massage từng vùng da để loại bỏ các lớp da chết, sau đó rửa mặt sạch lại với nước.

 

Tham khảo thêm sản phẩm:  Nước tẩy tế bào da chết Majesta Neoaxis Conc I nuôi dưỡng da từ bên trong, kích thích sản sinh những tế bào da mới có độ trắng sáng  và khỏe mạnh hơn

 

Nước loại bỏ tế bào da chết Majesta Neoaxis Conc II
2.895.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.