Mặt nạ trị & chống nhăn vùng da mắt Memotia - Wrinkle Eye Mask

Mặt nạ trị & chống nhăn vùng da mắt Memotia - Wrinkle Eye Mask

82

 

         

0/5 (0 bình chọn)


765.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Mặt nạ trị & chống nhăn vùng da mắt Memotia - Wrinkle Eye Mask giúp bổ sung lớp collagen có khả năng làm giảm các dấu hiệu xung huyết và tạo độ đàn hồi và căng da xung quanh vùng mắt, giảm thiểu nếp nhăn

Mua

Khóe mặt là một trong những bộ phận đầu tiên trên gương mặt dễ dàng có hiện tượng nhăn nhất khi bước vào độ tuổi trung niên ?  Tại sao vậy ? Đây là cơ quan hoạt động nhiều nhất kể cả khi bạn có những biểu thị cảm xúc khác nhau cũng dễ dàng nhắn. Chính vì thế bạn cần phải chăm sóc nó một cách đặc biệt hơn so với nhưng vùng khác.

Khóe mắt là nơi dễ dàng xuất hiện những dấu hiệu nhăn da

Khóe mắt là nơi dễ dàng xuất hiện những dấu hiệu nhăn da

Mặt nạ trị & chống nhăn vùng da mắt Memotia - Wrinkle Eye Mask sẽ giúp bạn giảm thiểu được các dấu hiệu này và phần nào tăng cường được vẻ đẹp trẻ trung khi độ tuổi 40 đang dần đến !

 

Mô tả sản phẩm

 

Là dòng sản phẩm mặt nạ chống nhăn của mỹ phẩm Naris Nhật Bản – một trong những thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, đảm bảo đem đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu dành cho bất cứ ai yêu thích thương hiệu này.

Sản phẩm có kết cấu dạng kem với giá thành 765 000 VNĐ. Được bán tại tất cả các cửa hàng phần phối mỹ phẩm chính hãng trên toàn quốc.

 

An toàn với người sử dụng

 

Sản phẩm đảm bảo an toàn đối với tất cả người sử dụng. Cho dù bạn có thuộc bất cứ loại da nào cũng đều có thể sử dụng sản phẩm này. Và tất nhiên bạn sẽ cần đến nó khi bước vào độ tuổi trung niên, khi mà các dấu hiếu nếp nhăn dần trở nên rõ rệt hơn.

 

Công dụng của sản phẩm

Giúp bổ sung lớp collagen có khả năng làm giảm các dấu hiệu xung huyết và tạo độ đàn hồi và căng da xung quanh vùng mắt. Các nếp nhăn được giảm thiểu một cách đáng kể khi sử dụng sản phẩm này.

Kết quả sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm

Kết quả sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm

Bạn chỉ cần thoa một lớp kem mỏng và massage nhẹ nhàng lên vùng da mắt là bạn đã có thể chăm sóc và bảo vệ làn da của mình tránh được những tác nhân gây hiện tượng nhăn rồi đó !

 

Xem thêm sản phẩm: Kem massage vùng da mắt Memotia - Sparking Eye Massage

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặt nạ trị & chống nhăn vùng da mắt Memotia - Wrinkle Eye Mask
765.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.