Mặt nạ 3D Trueria Wrinkly 3D Stretch Mask

Mặt nạ 3D Trueria Wrinkly 3D Stretch Mask

162

 

         

0/5 (5 bình chọn)


2.050.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Mặt nạ 3D Trueria Wrinkly 3D Stretch Mask  kích thích sản sinh ra collagen dưỡng da làm chậm đi quá trình lão hóa da, khiến cho làn da của bạn ngày càng tươi trẻ và mịn màng hơn.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Trueria Wrinkly 3D Stretch Mask

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Số lượng: 8 miếng

 

Đối tượng khách hàng

 

Mặt nạ 3D làm căng da và chống nhăn Trueria Wrinkly 3D Stretch Mask cũng là một trong những sản phẩm mặt nạ được các chị em trong độ tuổi từ 30 – 50 tuổi rất ưa chuộng sử dụng vì những tính năng làm đẹp rất tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Mặt nạ 3D làm căng da và chống nhăn Trueria Wrinkly 3D Stretch Mask  thuộc bộ dưỡng da chống nhăn cao cấp Trueria của nhãn hàng mỹ phẩm Naris Nhật bản. Sản phẩm này cũng giống các sản phẩm trong bộ dưỡng là đều có chiết xuất chính từ hoa kiếm lan và tinh chất Torumenchira – RV…đều là những nguyên liệu có chứa nhiều dưỡng chất rất an toàn và nhẹ dịu với da.

 

Tính năng nổi bật nhất của sản phẩm này là giúp làm căng da, làm mờ các nếp nhăn và chống nhăn da một cách hiệu quả.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm mặt nạ 3D làm căng da và chống nhăn Trueria Wrinkly 3D Stretch Mask rất phù hợp với những chị em đang trong độ tuổi lão hóa da. Sản phẩm này có chứa nhiều dưỡng chất và có công dụng tốt hơn sản phẩm mặt nạ chống nhăn thông thường khác.

 

Với mặt nạ 3D làm căng da và chống nhăn này sẽ giúp các chị em bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho da, nuôi dưỡng các tế bào da chắc khỏe từ sâu bên trong từ đó giúp làm tăng độ đàn hôi cho da khiến da căng mịn hơn và các nếp nhăn cũng mờ đi hẳn.

 

Làm chậm quá trình lão hóa da và dưỡng da căng mịn

 

Làm chậm quá trình lão hóa da và dưỡng da căng mịn

 

Không những vậy, sản phẩm này còn giúp kích thích sản sinh ra collagen dưỡng da làm chậm đi quá trình lão hóa da, khiến cho làn da của bạn ngày càng tươi trẻ và mịn màng hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Đắp mặt nạ dưỡng da lên mặt rồi thư giãn

 

Đắp mặt nạ dưỡng da lên mặt rồi thư giãn

 

Sau khi rửa mặt sạch, các bạn đắp mặt nạ dưỡng da lên mặt rồi thư giãn trong khoảng 15 – 20 phút cho các dưỡng chất thấm vào da rồi sau đó rửa mặt sạch lại với nước. Nên sử dụng sản phẩm 2 lần / tuần để có hiệu quả dưỡng da tốt nhất.

 

Thao khảo thêm sản phẩm: Serum đặc trị chống nhăn Trueria Wrinkly Enegry Serum bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da, tăng độ đàn hồi cho da, làm mờ các nếp nhăn hiệu quả

 

 

Mặt nạ 3D Trueria Wrinkly 3D Stretch Mask
2.050.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.