Mascara làm dày và dài mi Wink up Maxigrade Mascara

Mascara làm dày và dài mi Wink up Maxigrade Mascara

259

 

         

0/5 (5 bình chọn)


495.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Mascara làm dày và dài mi Wink up Maxigrade Mascara có độ bám rất tốt,  không bị lem hay bị trôi khi gặp nước,i sử dụng mascara để chuốt mi thì không gây bết dính giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Wink up Maxigrade Mascara

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

Giá bán: 495. 000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Sản phẩm Mascara làm dày và dài mi Wink up Maxigrade Mascara đang là một sản phẩm bán rất chạy của nhãn hàng Naris. Loại mascara này có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm này còn thể thể phù hợp với khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau, từ 18- 50 tuổi đều có thể dùng để trang điểm.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Mascara dày và dài mi Wink up Maxigrade Mascara thuộc bộ sản phẩm trang điểm Wink up của nhãn hàng mỹ phẩm Naris Nhật Bản. Loại mascara này cũng được cam kết là có thành phần chiết xuất rất an toàn cho da và không gây hại cho mắt, bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Loại mascara này có tính năng nổi trội nhất là vừa giúp hàng mi của bạn cong một cách tự nhiên, vừa kích thích mi mọc dài và dày hơn rất hiệu quả.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm mascara dày và dài mi Wink up Maxigrade Mascara giúp hàng mi của bạn cong đẹp một cách tự nhiên, hơn nữa lại giúp mi trông dày và dài hơn làm cho đôi mắt của bạn đẹp và thu hút hơn rất nhiều.

Giúp đôi mắt của bạn trở nên thu hút hơn

Giúp đôi mắt của bạn trở nên thu hút hơn

Sản phẩm mascara này còn có độ bám rất tốt, hơn nữa lại không hề bị lem hay bị trôi khi gặp nước. Khi sử dụng mascara để chuốt mi thì không gây bết dính giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn khi dùng.

Đầu cọ mascara được thiết kế một cách tinh tế giúp cho thao tác chải và chuốt mi dễ dàng và hiệu quả cao hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Dùng mascara nhẹ nhàng chuốt mi trên và mi dưới

Dùng mascara nhẹ nhàng chuốt mi trên và mi dưới

Các bạn dùng đầu cọ mascara đã có sẵn keo mascara lên và bắt đầu chuốt vào mi trên theo hướng từ trong ra ngoài. Chải đầu cọ mascara một vài lần để giúp hàng mi của bạn cong và dài hơn. Đối với mi dưới, các bạn chỉ chuốt một lượng nhỏ mascara để đôi mắt trông tự nhiên hơn.

 

Mascara làm dày và dài mi Wink up Maxigrade Mascara
495.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.