Lót trang điểm 3 tác dụng Rejuarna - Triple Base

Lót trang điểm 3 tác dụng Rejuarna - Triple Base

273

 

         

0/5 (13 bình chọn)


635.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Lót trang điểm 3 tác dụng Rejuarna - Triple Base cân bằng lượng dầu và nước, giúp lớp trang điểm bám rít, lên màu đều, lớp trang điểm mỏng mịn và nhẹ nhàng, không hề có mùi nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng

Mua

Lót trang điểm 3 tác dụng Rejuarna - Triple Base

 

Làn da đẹp luôn thu hút mọi sự chú ý, và đó cũng là điều mà phái đẹp cần phải có. Muốn có một làn da đẹp không hề khó chút nào nhé !

 

Bạn chỉ cần sử dụng Lót trang điểm 3 tác dụng Rejuarna - Triple Base là đã tạo cho mình một làn da đẹp với những đường nét hoàn hảo rồi đó ! Tại sao lại không thử nghiệm bản thân mình với sản phẩm hoàn hảo vượt trội  3 tác dụng này nhỉ?

 

Mô tả sản phẩm

 

Sản phẩm được coi là một trong những thành công tiêu biểu của thương hiệu mỹ phẩm Naris Nhật Bản. Được thiết kế đơn giản, với hộp chữ nhật màu xanh nhạt 30ml, sản phẩm có thể thích hợp với tất cả các loại da. Giúp làn da trở nên nổi bật hơn với lớp trang điểm đẹp nhất.

 

Được bán với giá 635 000 VNĐ tại các đại lý mỹ phẩm và phân phối sản phẩm chính hãng trên toàn quốc.

 

Công dụng của sản phẩm

 

Sản phẩm có thành phần làm sáng những vùng da sậm màu ngay khi sử dụng, thành phần dưỡng chất và độ ẩm được tăng cường cũng giúp làn da trở nên hồng hào, tự nhiên hơn.

 

Có khả năng cân bằng lượng dầu và nước, giúp lớp trang điểm bám rít, lên màu đều, lớp trang điểm mỏng mịn và nhẹ nhàng. Sản phẩm không hề có mùi nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng và nó luôn tạo cảm giác thoải mái hơn khi trang điểm.

 

Lớp lót trở nên mỏng mịn và tự nhiên hơn

 

Lớp lót trở nên mỏng mịn và tự nhiên hơn

 

Thành phần chống nắng có trong sản phẩm trang điểm là một trong những điều đặc trưng riêng mà bất cứ sản phẩm trang điểm nào của Naris cũng có. Chính vì vậy nó có khả năng bảo vệ làn da khỏi kẻ thù lớn nhất của làn da, đó là tia UV.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Với kem lót trang điểm, đây là bước đầu tiên trong công cuộc làm đẹp với mỹ phẩm. Lấy một lượng kem lên mu bàn tay và chấm lên các điểm trán, 2 má và cằm. Sau đó sử dụng tay hoặc dụng cụ tán để lớp phấn được đều hơn.

 

Chấm kem lên những vùng trang điểm trên da mặt

 

Chấm kem lên những vùng trang điểm trên da mặt

 

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm : sau khi dùng phải đậy kín nắp, bảo quản ở nơi tránh ắng nắng trực tiếp. Và tốt nhất nên sử dụng trong khoảng thời gian 6 tháng trợ lại bắt đầu từ khi mở nắp sản phẩm.

 

Chúc các bạn có một làn da nổi bật và sử dụng an toàn với kem lót trang điểm nhé !

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Phấn phủ trang điểm Rejuarna - Lasting Sunscreen Veil kiểm soát bã nhờn, che khuyết điểm hoàn hảo

 

Lót trang điểm 3 tác dụng Rejuarna - Triple Base
635.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.