Kem nền Selgrace Gold Crème Foundation

Kem nền Selgrace Gold Crème Foundation

287

 

         

0/5 (0 bình chọn)


4.875.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Kem nền Selgrace Gold Crème Foundation  che phủ các khuyết điểm và cân bằng màu sắc trên da, tạo lớp nền mịn mỏng một cách tự nhiên nhưng vẫn che phủ được tối đa các khuyết điểm trên da

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Selgrace Gold Crème Foundation

 

Nhãn hàng : Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán:  4. 875.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Selgrace Gold Crème Foundation là thuộc dòng Sản phẩm mới Naris là loại kem nền cao cấp được khác nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Sản phẩm có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất bởi tính năng làm đẹp hết sức hiệu quả, hơn nữa lại có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm Kem nền Selgrace Gold Crème Foundation thuộc bộ trang điểm cao cấp Selgrace Gold của nhãn hàng mỹ phẩm Naris. Các sản phẩm của thương hiệu này, từ các sản phẩm chăm sóc và dưỡng da cho đến các sản phẩm trang điểm đều được cam kết là có thành phần chiết xuất an toàn và nhẹ dịu với da, có thể phù hợp với nhiều loại da khác nhau và không gây kích ứng da và sản phẩm kem nền này cũng như vậy.

 

Vì là sản phẩm kem nền cao cấp nên đặc trưng nổi bật nhất của sản phẩm đó là ở tính năng che phủ hoàn hảo, tạo một lớp nền mịn, mỏng và giúp bảo vệ da hiệu quả.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sử dụng sản phẩm kem nền Selgrace Gold Crème Foundation sẽ là sự lựa chọn cho phụ nữ trong mọi độ tuổi vì khả năng che phủ các khuyết điểm và cân bằng màu sắc trên da của sản phẩm này rất hiệu quả. Chỉ với một lượng kem nhỏ, các bạn có thể nhanh chóng có được một lớp nền mịn mỏng một cách tự nhiên nhưng vẫn che phủ được tối đa các khuyết điểm trên da, giúp bạn có một lớp nền thật như ý.

 

Giúp bạn có được một lớp nền hoàn hảo

 

Giúp bạn có được một lớp nền hoàn hảo

 

Không chỉ có vậy, các dưỡng chất có trong sản phẩm còn giúp nuôi dưỡng các tế bào da săn khỏe và trắng hồng từ sâu bên trong. Hạn chế đến mức tối đa sự ảnh hưởng của tia UV có trong ánh nắng mặt trời.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Chấm kem lên 5 vùng da trên mặt như trong hình

 

Chấm kem lên 5 vùng da trên mặt như trong hình

 

Sau khi đã rửa sạch mặt và thực hiện một vài bước chăm sóc da để giúp làm mềm da và dưỡng da thì các bạn cho một lượng kem vừa đủ ra tay, chấm kem lên 5 vùng là trán, mũi, cằm, hai bên má sau đó thoa đều thành một lớp nền mỏng. Sau đó, các bạn có thể tiếp tục thực hiện các bước trang điểm tiếp theo.

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Phấn phủ dạng bột Selgrace Gold che phủ hiệu quả các khuyết điểm, mang đến cho chị em một làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết.

 

Kem nền Selgrace Gold Crème Foundation
4.875.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.