Kem massage vùng da mắt Memotia - Sparking Eye Massage

Kem massage vùng da mắt Memotia - Sparking Eye Massage

138

 

         

0/5 (0 bình chọn)


555.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Kem massage vùng da mắt Memotia - Sparking Eye Massage thuộc dòng sản phẩm Dưỡng da Naris có tác dụng loại bỏ các nếp nhăn và các dấu hiệu stress của đôi mắt,  tăng cường lượng collagen, độ ẩm, chất dinh dưỡng nuôi dưỡng vùng da mắt.

Mua

 

Da mắt được coi là vùng da nhạy cảm nhất trên gương mặt. Chính vì vậy để chăm sóc vùng da này bạn cần có những cách chăm sóc đặc biệt hơn và đặc biệt chú ý khi sử dụng các loại mỹ phẩm.

 

Một gương mặt đẹp luôn được chú ý bởi đôi mắt

 

Một gương mặt đẹp luôn được chú ý bởi đôi mắt

 

Vậy bạn nên lựa chọn một loại sản phẩm như thế nào ? Kem massage vùng da mắt Memotia - Sparking Eye Massage chính là sự lựa chọn của bạn và chúng tôi có thể khẳng định về độ an toàn và hiệu quả của nó đối với làn da của bạn.

 

Mô tả sản phẩm

 

Với dòng sản phẩm chăm sóc vùng da mắt này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Nằm trong bộ sản phẩm chăm sóc da mắt Memotia của mỹ phẩm Naris Nhật Bản.

Sản phẩm có giá 555 000 VNĐ.

 

Công dụng của sản phẩm

 

Vùng da mắt là nguyên nhân gây ảnh hưởng rất lớn đến trạng thái gương mặt của bạn. Sự mệt mỏi và thiếu tự tin trong đôi mắt sẽ phần nào làm giảm đi vẻ đẹp vốn có của bạn.

 

Đến với sản phẩm kem massage của Naris bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các nếp nhăn và các dấu hiệu stress của đôi mắt. Nó phần nào tăng cường lượng collagen, độ ẩm, chất dinh dưỡng nuôi dưỡng vùng da mắt và cải thiện chúng một cách đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tự tin khi sở hữu một đôi mắt đẹp và lôi cuốn rồi nhé.

 

Vùng da mắt được cải thiện một cách đáng kể

 

Vùng da mắt được cải thiện một cách đáng kể

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Trước khi đi ngủ, chỉ cần sử dụng một lượng kem nhỏ rồi thoa đều lê vùng da xung quanh mắt rồi massage nhẹ nhàng. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy là bạn đã có một đôi mắt đẹp và hoàn hảo như mong đợi rồi nhé !

Nào cùng chăm sóc bản thân và tăng cường vẻ đẹp với sản phẩm chăm sóc vùng da mắt này nhé !

Xem thêm sản phẩm: Gel dưỡng mắt Memotia - Refresh Eye Gel giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, giảm  sự hình thành nếp nhăn.

Kem massage vùng da mắt Memotia - Sparking Eye Massage
555.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.