Kem lót trang điểm UV Smooth Touch

Kem lót trang điểm UV Smooth Touch

279

 

         

0/5 (0 bình chọn)


955.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Kem lót trang điểm UV Smooth Touch cung cấp độ ẩm và các thành phần có lợi cho da, làn da được bảo vệ khỏe mạnh và trắng mịn, chống lại tia UV và loại bỏ bã nhờn cũng như hiện tương bít lỗ chân lông.

Mua

Để có một lớp trang điểm hoàn hảo điều quan trọng nhất đó là một lớp kem lót mềm mịn và có độ sáng phù hợp với làn da, chính vì vậy Kem lót trang điểm UV Smooth Touch của mỹ phẩm Naris đã được các chuyên viện lựa chọn rất nhiều để thực hiện công việc của mình.

 

Bạn muốn làm đẹp tại gia không có gì là khó cả ! Nó sẽ giúp bạn thực hiện công cuộc làm đẹp hoàn hảo cho dù bạn không là một chuyên gia.

 

Mô tả sản phẩm

 

Đây là sản phẩm thuộc bộ sản phẩm mới Naris chứa rất nhiều ưu điểm. Chắc hẳn nó sẽ đem đến cho bạn nhưng thay đổi mới mẻ dành cho làn da của mình.

 

Tạo một lớp nền hoàn hảo giúp bạn tự tin hơn

 

Tạo một lớp nền hoàn hảo giúp bạn tự tin hơn

 

Có thiết kế dạng tuýp nhỏ màu đỏ mận 30 g và được ban với giá thành 955 000 VNĐ. Được các chuyên gia nghiên cứu sản xuất và kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối cho làn da.

Sản phẩm thích hợp nhất với da dầu và da hỗn hợp.

 

Công dụng của sản phẩm

 

Đây là bước đầu tiên trong công việc trang điểm hàng ngày của bạn, có một lớp lót hoàn hảo sẽ giúp công việc trang điểm tiếp theo được dễ dàng hơn. Giúp bạn có một làn da mềm mại, tạo độ bám dính có lớp phấn nền và phấn phủ.

 

Làn da được bao phủ bởi một lớp kem mỏng nhẹ

 

Làn da được bao phủ bởi một lớp kem mỏng nhẹ

 

Cung cấp độ ẩm và các thành phần có lợi cho da, làn da được bảo vệ khỏe mạnh và trắng mịn. Chống lại tia UV và loại bỏ bã nhờn cũng như hiện tương bít lỗ chân lông.

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Bóp một lượng nhỏ kem lót ra mu bàn tay, sử dụng ngón tay chấm đều lên toàn bộ gương mặt sau đó dùng bông tán phán tán đều lên các phía đảm bảo tất cả vùng da cần trang điểm đều được bao phủ.

 

Sử dụng kem lót trang điểm UV Smooth Touch để thay đổi vẻ đẹp của mình một cách hiệu quả nhất nhé !

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Kem lót trang điểm bền lâu Lidee - Beauty Up Base UV Long Keep

 

Kem lót trang điểm UV Smooth Touch
955.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.