Errors

Kem chống thâm vùng mắt Wrinkle Plus Alpha Eye Zone Bright

1,155

 

         

0.8/5 (5 bình chọn)


295.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Kem chống thâm vùng mắt Wrinkle Plus Alpha Eye Zone Bright thuộc dòng sản phẩm Đặc trị Naris sẽ giúp điều trị tình trạng thâm mắt một cách hiệu quả, giúp cho vùng da này trở nên sáng và căng mịn hơn, các tế bào da cũng được bổ sung dưỡng chất làm hạn chế tình trạng thâm quầng xảy ra ở vùng da quanh mắt.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Wrinkle Plus Alpha Eye Zone Bright

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Dung lượng: 20g

 

Đối tượng khách hàng

 

Kem chống thâm vùng mắt Wrinkle Plus Alpha Eye Zone Bright hiện đang là sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng vì tính năng điều trị thâm mắt rất hiệu quả. Sản phẩm này có thể phù hợp với cả khách hàng nam và nữ, hơn nữa lại có thể dùng cho nhiều lứa tuổi khác nhau từ 18 – 50 tuổi đều có thể dùng.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm kem chống thâm vùng mắt Wrinkle Plus Alpha Eye Zone Bright nằm trong bộ sản phẩm đặc trị dưỡng da Wrinkle Plus Alpha của nhãn hàng mỹ phẩm Naris  Nhật Bản. Sản phẩm này được cam kết là có thành phần an toàn cho da, không gây hại đến mắt.

 

Kem chống thâm vùng mắt có tác dụng đặc trị thâm mắt rất hiệu quả, giúp vùng da quanh mắt của bạn trở nên sáng và căng mịn hơn.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Kem chống thâm vùng mắt Wrinkle Plus Alpha Eye Zone Bright là sản phẩm đặc trị rất thích hợp với những người có đôi mắt thâm quầng do ngủ không đủ giấc, mất ngủ lâu ngày.

 

Hạn chế tình trạng thâm quầng quanh mắt

 

Hạn chế tình trạng thâm quầng quanh mắt

 

Đôi mắt thâm quầng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho con người trở nên thiếu sức sống, mệt mỏi và kém tươi tắn. Sử dụng kem chống thâm vùng mắt Wrinkle Plus Alpha Eye Zone Bright sẽ giúp điều trị tình trạng thâm mắt một cách hiệu quả, giúp cho vùng da này trở nên sáng và căng mịn hơn, các tế bào da cũng được bổ sung dưỡng chất làm hạn chế tình trạng thâm quầng xảy ra ở cùng da quanh mắt.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Thực hiện một vài động tác massage mắt để các dưỡng chất thêm đều

 

Thực hiện một vài động tác massage mắt để các dưỡng chất thêm đều

 

Sau khi đã rửa mặt sạch với nước, các bạn dùng ngón tay út thoa đều một lượng kem mỏng lên vùng da quanh mắt. Sau đó các bạn có thể thực hiện một vài động tác massage mắt để các dưỡng chất được thấm đều vào da. Để hiệu quả điều trị thâm mắt và dưỡng da được tốt nhất thì các bạn nên sử dụng sản phẩm mỗi ngày và dùng vào 2 lần vào buổi sáng và tối.

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Gel chống nhăn mắt Wrinkle Plus Alpha Eye Care Gel có công dụng chống nhăn và giúp vùng da này trở nên căng mịn và sáng hơn.

Kem chống thâm vùng mắt Wrinkle Plus Alpha Eye Zone Bright
295.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá trung bình
0.8/5

 

(5 bình chọn)

5 sao
0
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0