Kem chống nhăn dạng thỏi Trueria Wrinkle Power Stick

Kem chống nhăn dạng thỏi Trueria Wrinkle Power Stick

449

 

         

0/5 (2 bình chọn)


2.395.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Kem chống nhăn dạng thỏi Trueria Wrinkle Power Stick  cải thiện làn da, làm mờ các nếp nhăn và làm tăng độ đàn hồi cho da rất tốt, dưỡng chất thấm sâu nuôi dưỡng các tế bào da săn chắc, mịn màng ngày từ bên trong.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Trueria Wrinkle Power Stick

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Dung lượng: 7g

 

Đối tượng khách hàng

 

Kem chống nhăn dạng thỏi Trueria Wrinkle Power Stick hiện đang là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tính năng chống nhăn của sản phẩm này rất tốt, hơn nữa lại gọn nhẹ dễ sử dụng dên ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với phụ nữ trong độ tuổi từ 30 – 50 tuổi.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Kem chống nhăn dạng thỏi Trueria Wrinkle Power Stick thuộc bộ sản phẩm dưỡng da chống nhăn cao cấp Trueria của nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Naris -  Nhật Bản. Sản phẩm này được nhãn hàng cam kết là có thành phần chiết xuất đều là những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên và rất an toàn cho da như hoa kiếm lan, tinh chất Torumenchira – RV.

 

Giúp điều trị các nếp nhăn trên da hiệu quả

 

Giúp điều trị các nếp nhăn trên da hiệu quả

 

Sử dụng sản phẩm sẽ giúp điều trị các nếp nhăn trên da một cách hữu hiệu, giúp da căng mịn và tươi trẻ hơn.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm kem chống nhăn dạng thỏi Trueria Wrinkle Power Stick rất thích hợp cho những chị em trong độ tuổi từ 30 – 50 tuổi là khi mà trên da đã xuất hiện nhiều dấu hiệu của sự lão hóa như da bị nhăn, bị chảy xệ.

 

 Dưỡng da tươi trẻ căng mịn

 

Dưỡng da tươi trẻ căng mịn

 

Sử dụng sản phẩm sẽ nhanh chóng làm cải thiện làn da, làm mờ các nếp nhăn và làm tăng độ đàn hồi cho da rất tốt. Không những vậy, các dưỡng chất trong thành phần của sản phẩm còn thấm sâu nuôi dưỡng các tế bào da săn chắc, mịn màng ngày từ bên trong.

 

Với thiết kế dạng thỏi giúp cho sản phẩm trở nên gọn nhẹ và dễ sử dụng hơn. Các bạn có thể mang theo bên người và dùng mọi lúc mọi nơi mà không hề cảm thất bất tiện.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Nên sử dụng sản phẩm tốt nhất sau khi đã làm sạch da. Các bạn dùng kem chống nhăn dạng thỏi chấm lên các vùng da cần điều trị nếp nhăn rồi sau đó lấy tay thòa đều và massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất được thấm đều hơn.

 

Thao khảo thêm sản phẩm: Vitamin đặc trị nếp nhăn Trueria Wrinkle Core Essence làm tăng độ đàn hồi của da và nhanh chóng làm mờ các nếp nhăn

Kem chống nhăn dạng thỏi Trueria Wrinkle Power Stick
2.395.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.