Gel Cạo Râu JYZ Naris

Gel Cạo Râu JYZ Naris

116

 

         

0/5 (6 bình chọn)


335.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Gel Cạo Râu JYZ Naris với các thành phần chính là Vitamin C, E và những dưỡng chất tự nhiên sản phẩm an toàn cho da, không gây kích ứng da,  giúp các lỗ chân lông ở cằm và quanh miệng mềm hơn, dao cạo dễ dàng làm sạch vùng lông cứng, thô ráp

Mua

Mô tả sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Gel Cạo Râu JYZ Naris

 

Dung tích sản phẩm: 165ml

 

Hãng sản phẩm: mỹ phẩm Naris Nhật Bản

 

Thành phần chính của sản phẩm

 

Giúp quá trình cạo râu trở nên dễ dàng hơn

 

Giúp quá trình cạo râu trở nên dễ dàng hơn

 

Với các thành phần chính là Vitamin C, E và những dưỡng chất từ tự nhiên khác nên sản phẩm an toàn cho da và không gây kích ứng da trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, các thành phần dưỡng chất này còn có thể khiến các lỗ chân lông ở cằm và quanh miệng mềm hơn, dao cạo dễ dàng làm sạch vùng lông cứng, thô ráp.

 

Công dụng của sản phẩm

 

Gel Cạo Râu JYZ Naris thuộc dòng sản phẩm nam giới mỹ phẩm Naris với các dưỡng chất tốt cho da dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong làn da đặc biệt là vùng cằm và quanh miệng nên góp phần làm giảm đi sự ma sát của dao cạo đối với da mặt. Nhờ đó việc cạo râu cũng trở nên dễ dàng, hiệu quả mang đến cảm giác êm ái, dễ chịu cho bạn. Gel còn có thể làm sạch đi những dấu vết cơ bản của chân lông để da bạn sáng hơn và mịn màng hơn.

 

Ngoài ra Gel Cạo Râu JYZ Naris có mùi hương dễ chịu, tạo bọt tự nhiên và nhẹ dịu, êm ái cho làn da của bạn. Sử dụng sản phẩm chắc chắn có thể làm hài lòng đấng mày râu.

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Giấy ướt làm tươi da cho nam làm sạch bã nhờn tiết ra để da luôn được khô thoáng nhờ đó ngừa mụn cám và mụn đầu đen hiệu quả

 

Gel Cạo Râu JYZ Naris
335.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.