Dầu xả dành cho tóc thẳng Velvety - Hair Conditioner (Straight Hair)

Dầu xả dành cho tóc thẳng Velvety - Hair Conditioner (Straight Hair)

144

 

         

0/5 (4 bình chọn)


695.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Dầu xả dành cho tóc thẳng Velvety - Hair Conditioner (Straight Hair) mềm mượt óng ả, mà nó còn bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh và suôn mượt hơn.

Mua

Đối với tất cả các cô gái, một mái tóc đẹp và khỏe mạnh luôn trở thành niềm ao ước, chính vì vậy mà ngày nay có rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên đem lại hiệu quả rất lớn dành cho mái tóc thẳng.

 

Dầu xả dành cho tóc thẳng Velvety  là sản phẩm tiêu biểu được chị em truyền tay nhau nhiều nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết đến công dụng tuyệt vời của sản phẩm dưỡng tóc này chưa ?

 

Mô tả sản phẩm

 

Nằm trong bộ 4 sản phẩm chăm sóc tóc hoàn hảo của Naris - thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua chúng nếu sở hữu một mái tóc thẳng.

 

Với thiết kế đơn giản và tiện lợi, dung tích 400ml, được bán với giá 695 000 VNĐ. Mái tóc của bạn sẽ được cải thiện ngay lần đầu sử dụng. Dù bạn có thuộc loại tóc nào đi nữa thì với dầu xả này chúng cũng phát huy hết tác dụng của mình.

 

Công dụng của sản phẩm

 

Với đa số các loại dầu xả thông thường, bạn đều biết đến với khả năng làm mượt tóc một cách nhanh chóng, nhưng đối với dầu xả Velvety này mái tóc của bạn không những mềm mượt óng ả, mà nó còn bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh và suôn mượt hơn.

Mái tóc thẳng trở nên khỏe mạnh và lôi cuốn hơn

 

Mái tóc thẳng trở nên khỏe mạnh và lôi cuốn hơn

 

Tóc rối và khô xơ sẽ không còn xuất hiện trên mái tóc thẳng mượt của bạn nữa nhé !

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm một sản phẩm mới đa tác dụng chưa nào :

 

Sau khi gội đầu sạch, bạn sử dụng dầu xả thoa đều từ chân tóc đến ngọn và massage nhẹ nhàng trên khắp da đầu, để khoảng  3- 5 phút là có thể xả tóc bằng nước, chỉ cần xả nước và vuốt tóc nhẹ nhàng là bạn đã có một mái tóc suôn mượt như ý rồi đó !

 

Xả sạch tóc bằng nước để có mái tóc suôn mượt

 

Xả sạch tóc bằng nước để có mái tóc suôn mượt

 

Cùng chăm sóc mái tóc của chính mình với người bạn tuyệt vời nay ngay bây giờ nào !

 

Xem thêm sản phẩm: Dầu xả dành cho tóc xoăn Velvety - Hair Conditioner (Airy Volume) cung cấp độ ẩm và khả năng vào nếp cho tóc khô và tóc xoăn

Dầu xả dành cho tóc thẳng Velvety - Hair Conditioner (Straight Hair)
695.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.