Dầu tẩy trang Acne Grand Medicated mild Cleansing Oil

Dầu tẩy trang Acne Grand Medicated mild Cleansing Oil

378

 

         

0/5 (0 bình chọn)


525.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Dầu tẩy trang Acne Grand Medicated mild Cleansing Oil giúp làm sạch lớp phấn trang điểm trên da một cách hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn phấn, bụi bẩn và vi khuẩn trên da không cho chúng có cơ hội phát triển gây mụn và làm tổn thương da.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Acne Grand Medicated mild Cleansing Oil

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Dòng sản phẩm: Trị mụn Naris

 

Giá bán: 525.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Sản phẩm dầu tẩy trang Acne Grand Medicated mild Cleansing Oil của nhãn hàng mỹ phẩm Naris Nhật Bản hiện đang là một trong những sản phẩm tẩy trang rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm này có tính năng làm sạch da, trị mụn rất hiệu quả và phù hợp với đối tượng khách hàng từ 18 – 30 tuổi .

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Dầu tẩy trang là một trong những sản phẩm rất “hot” hiện nay bởi tính năng làm sạch da của nó không những rất tốt mà còn giúp dưỡng ẩm, làm mềm da rất hữu hiệu.

 

Sản phẩm Acne Grand Medicated mild Cleansing Oil có thành phần gồm axit Salicylic, Dipotassium, Glycyrrhizinate, chiết xuất đậu nành, dầu dưỡng ẩm... đều là những dưỡng chất an toàn và có tác dụng chăm sóc và dưỡng da rất hiệu quả.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Mỹ phẩm Naris thường chia thành những bộ mỹ phẩm dưỡng da với những tính năng dưỡng da khác nhau phù hợp với đặc điểm của từng loại da cụ thể.

 

Đối với bộ sản phẩm Acne Grand và đặc biệt là sản phẩm Acne Grand Medicated mild Cleansing Oil thì lại rất phù hợp với những người có một làn da nhiều mụn. Dầu tẩy trang sẽ giúp các bạn làm sạch lớp phấn trang điểm trên da một cách hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn phấn, bụi bẩn và vi khuẩn trên da không cho chúng có cơ hội phát triển gây mụn và làm tổn thương da.

 

Dưỡng da mềm mịn tự nhiên

 

Dưỡng da mềm mịn tự nhiên

 

Không chỉ có vậy, dầu tẩy trang còn có khả năng dưỡng ẩm và làm mềm da rất tốt nên sau khi sử dụng sản phẩm các bạn sẽ thấy làn da mình mềm mịn hơn rất nhiều.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Đối với dầu tẩy trang thì các bạn nên sử dụng kèm với bông gòn hoặc bông tẩy trang chuyên dùng. Các bạn thấm dầu tẩy trang lên bông gòn rồi nhẹ nhàng lau sạch từng vùng da trên mặt, sau khi đã loại bỏ được lớp phấn trang điểm trên da các bạn nên sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da một lần nữa.

 

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Sữa rửa mặt Acne Grand Medicated Creamy Wash  loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn bám trên da mà không sợ làm tổn thương da.

Dầu tẩy trang Acne Grand Medicated mild Cleansing Oil
525.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.