Dầu rửa mặt và tẩy trang QIO Double Cleansing Oil

Dầu rửa mặt và tẩy trang QIO Double Cleansing Oil

142

 

         

0/5 (0 bình chọn)


955.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Dầu rửa mặt và tẩy trang QIO Double Cleansing Oil loại bỏ được hoàn toàn lớp phấn trang điểm trên da, vi khuẩn và bụi bẩn bám sâu trong các lỗ chân lông cũng được loại bỏ hoàn toàn, giúp da trở nên sạch và sáng hơn, hạn chế sự tích tụ và phát triển của vi khuẩn 

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: QIO Double Cleansing Oil

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 995.000 đồng

 

Dung lượng: 180 ml

 

Đối tượng khách hàng

 

Sản phẩm dầu rửa mặt và tẩy trang QIO Double Cleansing Oil thuộc dòng Dưỡng da Naris hiện đang là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm có tác dụng làm sạch da và dưỡng da rất tốt hơn nữa lại có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Dầu rửa mặt và tẩy trang QIO Double Cleansing Oil là một sản phẩm rất mới và được yêu thích của  mỹ phẩm Naris Nhật Bản. Sản phẩm này cũng là sự kết hợp hoàn hảo của hai tính năng rửa mặt và tẩy trang nhưng lại không ở dạng sữa như thông thường mà lại ở dạng dầu bởi thành phần có chứa dầu olive rất tốt cho da.

 

Thành phần có chứa dầu olive

 

Thành phần có chứa dầu olive

 

Bởi vậy cho nên, bên cạnh công dụng làm sạch da thì sản phẩm này còn giúp da trở nên căng mịn và tươi trẻ hơn rất nhiều.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sử dụng sản phẩm dầu rửa mặt và tẩy trang QIO Double Cleansing Oil sẽ giúp người sử dụng loại bỏ được hoàn toàn lớp phấn trang điểm trên da, thậm chí cả vi khuẩn và bụi bẩn bám sâu trong các lỗ chân lông cũng được loại bỏ hoàn toàn, giúp da trở nên sạch và sáng hơn, hạn chế sự tích tụ và phát triển của vi khuẩn gây nên mụn.

 

Dưỡng da căng mịn tự nhiên

 

Dưỡng da căng mịn tự nhiên

 

Sử dụng dầu rửa mặt và tẩy trang giúp bạn làm sạch da một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Thành phần dầu olive có trong sản phẩm không những giúp cung cấp độ ẩm cho da, dưỡng da mềm mại mà còn giúp da trở nên căng mịn, tươi trẻ đầy sức sống hơn. Các dưỡng chất khác thì thấm sâu vào da, nuôi dưỡng các tế bào da  dưỡng da trắng hồng rạng rỡ lên từng ngày.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Các bạn cho một lượng vừa đủ dầu rửa mặt và tẩy trang ra tay rồi thoa đều lên mặt. Sau đó massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 – 10 phút để làm sạch lớp phấn trang điểm trên các vùng da  và loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn rồi cuối cùng rửa mặt sạch lại với nước.

 

Xem thêm sản phẩm: Sữa rửa mặt tẩy trang QIO Double Cleansing Foam làm sạch da hiệu quả, lớp phấn trang điểm, bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ trên da.

 

Dầu rửa mặt và tẩy trang QIO Double Cleansing Oil
955.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.