Chì kẻ mắt Wink up – Maxigrade Eyeliner EX Creamy Pencil

Chì kẻ mắt Wink up – Maxigrade Eyeliner EX Creamy Pencil

80

 

         

0/5 (0 bình chọn)


415.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Chì kẻ mắt Wink up – Maxigrade Eyeliner EX Creamy Pencil ruột bút chì dạng mềm giúp cho việc vẽ liner dễ dàng hơn mà không bị đau mắt, màu sắc của chì kẻ mắt này rất sắc nét, có độ bám cao, không bị rửa trôi bởi nước nên có thể duy trì được trong nhiều giờ đồng hồ.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Wink up – Maxigrade Eyeliner EX Creamy Pencil

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán:  415.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Sản phẩm Wink up – Maxigrade Eyeliner EX Creamy Pencil hiện là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng của dòng sản phẩm Trang điểm Naris. Sản phẩm này có thể phù hợp với khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau, từ 18 – 50 tuổi đều có thể dùng mỗi khi trang điểm.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Chì kẻ mắt Wink up – Maxigrade Eyeliner EX Creamy Pencil nằm trong bộ sản phẩm Wink up EX của nhãn hàng mỹ phẩm Naris của Nhật Bản. Với sản phẩm này các bạn sẽ có một đường liner vừa nhỏ, mảnh nhưng vô cùng sắc nét, giúp cho đôi mắt của bạn thêm phần thu hút và quyến rũ.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm chì kẻ mắt Wink up – Maxigrade Eyeliner EX Creamy Pencil là sản phẩm được rất nhiều chị em ưa thích vì sản phẩm rất dễ sử dụng mà lại có tính năng làm đẹp rất hiệu quả.

 

Với ruột bút chì dạng mềm giúp cho việc vẽ liner dễ dàng hơn mà không bị đau khi vẽ mắt, do vậy mà sản phẩm rất thích hợp cho người mới tập trang điểm. Không chỉ vậy, màu sắc của chì kẻ mắt này rất sắc nét, có độ bám cao, không bị rửa trôi bởi nước nên có thể duy trì được trong nhiều giờ đồng hồ.

 

Giúp đôi mắt đẹp và thu hút hơn

 

Giúp đôi mắt đẹp và thu hút hơn

 

Bút chì kẻ mắt này cũng có thành phần rất an toàn và nhẹ dịu với da, đầu bút lại được thiết kế dạng đầu hơi tròn, mềm nhẹ nên khi sử dụng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không gây kích ứng cho da hay gây tổn thương cho đôi mắt.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Dùng chì kẻ mắt vẽ từng đường liner ở cả mí mắt tren và dưới

 

Dùng chì kẻ mắt vẽ từng đường liner ở cả mí mắt tren và dưới

 

Để có một đường liner đẹp thì các bước vẽ liner cũng phải hết sức cẩn thận. Đầu tiên các bạn nên vẽ một đường liner nhạt ở mí trên theo hướng từ trong ra ngoài. Sau đó mới tô đậm lại và khi vẽ liner ở mí trên thì các bạn nhìn hướng xuống dưới. Đối với mí dưới, các bạn cũng vẽ tương tự nhưng nên vẽ nhạt hơn mí trên để đôi mắt trông tự nhiên hơn.

 

Xem thêm sản phẩm: Mascara dày và dài mi Wink up – Maxigrade Mascara EX làm dài mi và dày mi rất hiệu quả, giúp cho đôi mắt của bạn thêm phần thu hút và quyến rũ hơn

 

 

Chì kẻ mắt Wink up – Maxigrade Eyeliner EX Creamy Pencil
415.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.