Chì kẻ mắt và làm bóng Brown up Pencil and Shadow

Chì kẻ mắt và làm bóng Brown up Pencil and Shadow

54

 

         

0/5 (0 bình chọn)


375.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Chì kẻ mắt và làm bóng Brown up Pencil and Shadow màu sắc sắc nét, có độ bám cao giúp đôi mắt trở nên tự nhiên hơn mà không mất đi vẻ thu hút, quyến rũ.tạo độ bóng khi  trang điểm cho đôi mắt giúp cho đôi mắt có độ sâu hơn và trông thật tự nhiên.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Brown up Pencil and Shadow

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 375.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Chì kẻ mắt và làm bóng Brown up Pencil and Shadow thuộc dòng sản phẩm Trang điểm Naris hiện đang được rất nhiều chị em ưa thích sử dụng vì tính năng làm đẹp rất tốt của nó. Sản phẩm này có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ 18 – 50 tuổi đều có thể sử dụng mỗi khi trang điểm.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm chì kẻ mắt và làm bóng Brown up Pencil and Shadow thuộc bộ sản phẩm trang điểm mắt Brown up của nhãn hàng mỹ phẩm Naris Nhật Bản.

 

Giúp bạn có một đôi mắt đẹp tự nhiên đầy thu hút

 

Giúp bạn có một đôi mắt đẹp tự nhiên đầy thu hút

 

Sử dụng sản phẩm sẽ giúp tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn, giúp đôi mắt trở nên sắc nét và thu hút hơn.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Chỉ kẻ mắt và làm bóng Brown up Pencil and Shadow có ba màu sắc cơ bản giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và giúp họ có nhiều sự thay đổi hơn trong việc trang điểm cho đôi mắt.

 

Chì kẻ mắt dạng mảnh, đầu kẻ nhỏ mỏng giúp cho quả trình thao tác trở nên dễ dàng hơn. Màu sắc sắc nét, có độ bám cao giúp màu sắc của đôi mắt trở nên tự nhiên hơn mà không mất đi vẻ thu hút, quyến rũ.

 

Giúp tạo điểm nhấn cho đôi mắt

 

Giúp tạo điểm nhấn cho đôi mắt

 

Với tính năng tạo độ bóng khi sử dụng sản phẩm để trang điểm cho đôi mắt giúp cho đôi mắt của bạn có độ sâu hơn và trông thật tự nhiên.

 

Hơn nữa, thành phần làm nên sản phẩm chì kẻ mắt này cũng đều là từ những nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, rất an toàn đối với làn da và không gây hại cho đôi mắt. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo sẽ có tác dụng phụ xảy ra.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Các bạn lấy đầu bút chỉ kẻ mắt vẽ thành một đường chì kẻ mỏng trên đôi mắt. Bạn cũng có thể nghiêng nhẹ đầu bút và vẽ phớt trên phần lông mày giúp tạo cho lông mày của bạn có màu sắc rõ nét hơn.

 

Xem thêm sản phẩm: Chải lông mày Brown up Chamayu Liquid Eyebrow giúp tán đều màu ra toàn bộ lông mày, giúp lông mày trở nên đều màu hơn

Chì kẻ mắt và làm bóng Brown up Pencil and Shadow
375.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.