Chì kẻ lông mày Brown Up Pencil Eyebrow

Chì kẻ lông mày Brown Up Pencil Eyebrow

126

 

         

0/5 (4 bình chọn)


255.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Chì kẻ lông mày Brown Up Pencil Eyebrow giúp cho quá trình tạo khối và định hình khối lông mày trở nên dễ dàng hơn, việc vẽ các đường cong cho lông mày cũng dễ và mềm mại, tự nhiên hơn.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Brown Up Pencil Eyebrow

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 255.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Chì kẻ lông mày Brown Up Pencil Eyebrow cũng là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Với màu sắc đa dạng, tính năng làm đẹp hiệu quả và có thể phù hợp với khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau từ 18 – 50 tuổi đều có thể dùng để trang điểm nên sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng hơn.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Chì kẻ lông mày Brown Up Pencil Eyebrow nằm trong bộ sản phẩm trang điểm mắt Brown up của nhãn hàng mỹ phẩm Naris.

 

Giúp đôi mắt đẹp và thu hút hơn

 

Giúp đôi mắt đẹp và thu hút hơn

 

Sản phẩm này dùng để vẽ lông mày, thao tác đơn giản, màu sắc sắc nét mang đến cho người sử dụng một cặp lông mày đẹp và tự nhiên, giúp cho đôi mắt thêm phần thu hút.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm chì kẻ lông mày Brown Up Pencil Eyebrow thuộc dạng bút chì nên rất dễ thao tác, có thể phù hợp với cả những người mới bắt đầu trang điểm.

 

Sử dụng bút chì kẻ lông mày sẽ giúp cho quá trình tạo khối và định hình khối lông mày trở nên dễ dàng hơn, việc vẽ các đường cong cho lông mày cũng dễ và mềm mại, tự nhiên hơn.

 

Giúp lông mày trở nên sắc nét mà vẫn rất tự nhiên

 

Giúp lông mày trở nên sắc nét mà vẫn rất tự nhiên

 

Bút vẽ lông mày giúp mang đến cho người sử dụng một cặp lông mày sắc nét, màu sắc tự nhiên lâu trôi. Hơn nữa, các đường nét của lông mày cũng được vẽ và điều chỉnh cho phù hợp với khuôn mặt, mang đến cho bạn một đôi mắt thu hút và đầy quyến rũ.

 

Thành phần của sản phẩm cũng là những nguyên liệu rất an toàn cho da nên khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Các bạn dùng bút chì kẻ lông mày vẽ đường viền bao bên ngoài lông mày theo hình dạng mà mình muốn, sau đó nghiên nhẹ bút và thao tác nhẹ nhàng tô đều màu cho toàn bộ lông mày. Lưu ý là chỉ tô nhẹ để màu sắc của lông mày được tự nhiên hơn.

 

Xem thêm sản phẩm: Chì kẻ mắt và làm bóng Brown up Pencil and Shadow tạo độ bóng khi  trang điểm cho đôi mắt giúp cho đôi mắt có độ sâu hơn và trông thật tự nhiên.

 

Chì kẻ lông mày Brown Up Pencil Eyebrow
255.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.