Errors

Chải mi cong Wink up Sexy Eyes Mascara

237

 

         

0/5 (2 bình chọn)


395.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Chải mi cong Wink up Sexy Eyes Mascara  mascara chải mi này các chị em hàng mi cong dài đầy quyến rũ, màu sắc của mi cũng đậm và sắc nét hơn, giúp tạo độ sâu cho đôi mắt làm đôi mắt trông thu hút, lôi cuốn và quyến rũ hơn.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Wink up Sexy Eyes Mascara

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Đối tượng khách hàng

 

Sản phẩm Chải mi cong quyến rũ Wink up Sexy Eyes Mascara hiện đang là sản phẩm được rất nhiều chị em lựa chọn sử dụng. Với loại mascara này sẽ giúp bạn có một hàng mi cong đầy quyến rũ, do vậy mà sản phẩm có thể phù hợp với phụ nữ ở nhiều lứa tuổi, nhưng vẫn thích hợp nhất vẫn là khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 40 tuổi.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm chải mi cong quyến rũ Wink up Sexy Eyes Mascara thuộc bộ sản phẩm Wink up của nhãn hàng mỹ phẩm Naris nối tiếng Nhật Bản. Sản phẩm này cũng được Naris cam kết là rất an toàn cho da và không gây hại đến mắt nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Với loại mascara này, các chị em sẽ có được hàng mi còng và dài đầy quyến rũ, giúp cho đôi mắt của bạn thêm phần lôi cuốn và thu hút mọi ánh nhìn.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm chải mi cong quyến rũ Wink up Sexy Eyes Mascara rất thích hợp với những chị em ưa thích phong cách quyến rũ, sexy.

 

Giúp đôi mắt trở nên quyến rũ hơn

 

Giúp đôi mắt trở nên quyến rũ hơn

 

Với mascara chải mi này các chị em sẽ nhanh chóng có được một hàng mi cong  dài đầy quyến rũ. Màu sắc của mi cũng đậm và sắc nét hơn, giúp tạo độ sâu cho đôi mắt làm đôi mắt trông thu hút, lôi cuốn và quyến rũ hơn.

 

Màu mascara này có độ bám rất tốt, có thể duy trì trong nhiều giờ đồng hồ mà không bị lem, khi chải lên mi cũng không bị vón cục rất dễ sử dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Đầu cọ chải mascara được thiết kế tinh xảo thuận tiện cho quá trình chải mi. Các bạn dùng đầu cọ mascara đã có sẵn keo chải nhẹ nhàng lên mi trên và mi dưới theo hướng từ gốc đến ngọn. Để mi được cong và rõ nét hơn thì các bạn có thể chải mi thêm một lần nữa với keo mascara. 

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Bút chỉ kẻ mắt Wink up Maxigrade Eyeliner Màu sắc  rõ ràng, lâu trôi nên có thể duy trì được trong nhiều giờ đồng hồ. 

Chải mi cong Wink up Sexy Eyes Mascara
395.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.