Chải mi cong Wink up Lovely Eye Mascara

Chải mi cong Wink up Lovely Eye Mascara

195

 

         

0/5 (4 bình chọn)


395.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Chải mi cong Wink up Lovely Eye Mascara  giúp mi cong và dài hơn một cách tự nhiên, màu sắc tương đối giống với màu mi thật, không quá sắc nét và không bị lem hay bị trôi khi gặp nước

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Wink up Lovely Eye Mascara

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Đối tượng khách hàng

 

Chải mi cong đáng yêu Wink up Lovely Eye Mascara thuộc dòng sản phẩm Trang điểm Naris hiện đang là sản phẩm được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng sử dụng. Với tính năng chính là giúp cho hàng mi của bạn trở nên cong và dài một cách tự nhiên và dễ thương cho nên sản phẩm này đặc biệt thích hợp với những bạn nữ trong độ tuổi từ 18 – 25 tuổi.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm chải mi cong đáng yêu Wink up Lovely Eye Mascara thuộc bộ sản phẩm trang điểm Wink up của mỹ phẩm Naris Nhật bản. Sản phẩm này được cam kết là rất an toàn và nhẹ dịu với da nên khách hàng có thể an tâm khi sử dụng.

 

Với loại mascara này các bạn nữ sẽ nhanh chóng có được một hàng mi cong dài một cách tự nhiên, giúp cho đôi mắt trở nên long lanh và đáng yêu hơn.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm chải mi cong đáng yêu Wink up Lovely Eye Mascara rất thích hợp với những bạn nữ trong độ tuổi từ 18 – 25 tuổi, nhưng ngoài ra sản phẩm này còn thích hợp với cả những chị em muốn trang điểm cho đôi mắt trông thật tự nhiên mà vẫn thu hút.

 

Giúp cho đôi mắt đẹp tư nhiên và dễ thương hơn

 

Giúp cho đôi mắt đẹp tư nhiên và dễ thương hơn

 

Loại mascara này rất dễ sử dụng, khi chuốt lên mi sẽ giúp mi cong và dài hơn một cách tự nhiên. Màu sắc tương đối giống với màu mi thật, không quá sắc nét và không bị lem hay bị trôi khi gặp nước.

 

Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn thêm phần thu hút mà vẫn không làm mất đi vẻ đáng yêu tự nhiên của các bạn nữ đang tươi thanh xuân.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Chuốt mi một cách nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn

 

Chuốt mi một cách nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn

 

Đầu cọ chải mi được thiết kế tinh xảo phù hợp với đặc trưng và tính năng của sản phẩm. Vì vậy khi các bạn sử dụng, chỉ cần lấy đầu cọ ra và chải nhẹ nhàng lên mi theo hướng từ gốc lên ngọn ở cả mi trên và mi dưới, lông cọ mềm sẽ giúp cho lớp keo mascara được tán đều ra và không bị vón cục.

 

Xem thêm sản phẩm: Mascara làm dày và dài mi Wink up Maxigrade Mascara

 

Chải mi cong Wink up Lovely Eye Mascara
395.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.