Chải mi Ailus

Chải mi Ailus

191

 

         

0/5 (0 bình chọn)


195.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Chải mi Ailus giúp đôi mi của bạn trở nên dài và cong hơn, tinh chất làm dài mi nuôi dưỡng đôi mi từng ngày, mi sẽ không bị gãy rụng hay có bất cứ những dấu hiệu xấu khác.

Mua

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thu hút tất cả sự chú ý trên gương mặt. Một đôi mắt đẹp và lôi cuốn giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn bảo giờ hết.

Chải mi Ailus sẽ giúp bạn làm đẹp cho làn mi cong của mình giúp tô điểm thêm cho đôi mắt vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Cùng khám phá sản phẩm tuyệt vời này nhé !

Chăm sóc đôi mắt làm tỏa sáng lên vẻ đẹp của gương mặt

Chăm sóc đôi mắt làm tỏa sáng lên vẻ đẹp của gương mặt

 

Mô tả sản phẩm

 

Thuộc dòng sản phẩm Mascara làm dài và dày mi thuộc hãng mỹ phẩm Naris đến từ Nhật Bản, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng với đầu lông chải mềm mại. Được bán với giá 159 000 VNĐ, đem đến những nét đẹp mới cho đôi mi của bạn. Sản phẩm có thể sử dụng với bất cư đối tượng nào chính vì  vậy nó cũng không gây ảnh hưởng gì đối với mắt.

 

Công dụng của sản phẩm

 

Giúp đôi mi của bạn trở nên dài và cong hơn, đen hơn và không bị vón cục. Với thành phần tinh chất làm dài mi nuôi dưỡng đôi mi từng ngày, mi sẽ không bị gãy rụng hay có bất cứ những dấu hiệu xấu khác.

Giúp đôi mi dày, dài và cong tự nhiên

Giúp đôi mi dày, dài và cong tự nhiên

Có thể tẩy rửa dễ dàng, chỉ cần sử dụng một chút nước ấm và rửa như bình thường, đôi mi sẽ được trở lại trạng thái ban đầu.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Với chải mi Ailus bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng kẹp mi cho đôi mi hướng lên trên sau đó dùng mascara chải mi theo chiều cong và hướng lên trên. Hoặc đối với những bạn có làn mi cong tự nhiên có thể bỏ qua công đoạn kẹp mi nhé !

Chải mi theo hướng lên trên giúp đôi mi cong hơn

Chải mi theo hướng lên trên giúp đôi mi cong hơn

Sản phẩm luôn nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng, đối với những ai chưa quen sử dụng dòng sản phẩm trang điểm này thì đây chính là sự lựa chọn của bạn vì chúng rất dễ sử dụng.

 

Chúc các trở nên lôi cuốn hơn với đôi mi dài và cong nhé !

 

Xem thêm sản phẩm: Son Ailus dưỡng ẩm cung cấp độ ẩm và dưỡng chất nuôi dưỡng đôi môi mềm mại

Chải mi Ailus
195.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.