Chải lông mày Brown up Chamayu Liquid Eyebrow

Chải lông mày Brown up Chamayu Liquid Eyebrow

47

 

         

0/5 (0 bình chọn)


145.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Chải lông mày Brown up Chamayu Liquid Eyebrow lông mày của bạn vào nếp tốt hơn, lông mày cũng trở nên mềm mượt và tự nhiên hơn rất nhiều tán đều màu ra toàn bộ lông mày, giúp lông mày trở nên đều màu hơn

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Brown up Chamayu Liquid Eyebrow

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 145.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Chải lông mày Brown up Chamayu Liquid Eyebrow là sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn sử dụng. Sản phẩm này giúp cho lông mày trở nên mềm mượt hơn và tự nhiên hơn. Sản phẩm có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau, từ 18 – 50 tuổi đều có thể dùng trong quá trình trang điểm

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm chải lông mày Brown up Chamayu Liquid Eyebrow thuộc bộ sản phẩm trang điểm mắt Brown up của nhãn hàng mỹ phẩm Naris rất nổi tiếng ở Nhật Bản.

 

Chải lông mày vào nếp mềm mại

 

Chải lông mày vào nếp mềm mại

 

Một cặp lông mày đẹp không chỉ đơn giản là có màu sắc sắc nét, phù hợp với khuôn mặt mà còn phải có độ mềm mượt nhất định, như thế đôi mắt của bạn trông vừa thu hút, quyến rũ mà cũng không mất đi nét tự nhiên, mềm mại vốn có.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm chải lông mày Brown up Chamayu Liquid Eyebrow được thiết kế có đầu lông chải gồm nhiều đường răng nhỏ, mảnh đan xen lẫn nhau giúp cho thao tác chải lông mày trở nên dễ dàng hơn.

 

Sử dụng bút chải lông mày sẽ giúp cho lông mày của bạn vào nếp tốt hơn, lông mày cũng trở nên mềm mượt và tự nhiên hơn rất nhiều.

 

Giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

 

Giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

 

Ngoài ra, sau khi đã vẽ lông mày bằng các loại bút kẻ lông mày thì việc sử dụng thêm cọ chải lông mày là hết sức cần thiết vì cọ chải lông mày sẽ giúp tán đều màu ra toàn bộ lông mày, giúp lông mày trở nên đều màu hơn. Không những vậy, lông mày cũng được chải theo một nếp nhất định và trở nên mềm mại hơn giúp cho đôi mắt vừa thu hút, quyến rũ mà vừa giữ được vẻ mềm mại, tự nhiên vốn có.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Sau khi đã vẽ xong lông mày, bạn lấy cọ chải lông mày ra rồi sau đó dùng đầu cọ chải nhẹ theo hướng từ trong ra ngoài ( chiều xuôi) để lông mày vào nếp và màu sắc của lông mày được đều hơn.

 

Tham khảo thêm sản phẩm:  Bột vẽ lông mày Brown up Powder Eyebrow giúp tạo khối và màu sắc cho lông mày, giúp lông mày trở nên rõ nét và đẹp hơn,màu sắc sắc nét, rõ ràng

Chải lông mày Brown up Chamayu Liquid Eyebrow
145.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.