Bút kẻ môi Specia Lip Liner Pencil

Bút kẻ môi Specia Lip Liner Pencil

344

 

         

0/5 (0 bình chọn)


359.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bút kẻ môi Specia Lip Liner Pencil giúp tạo hình cho đôi môi của bạn thêm quyến rũ hơn, màu sắc đôi môi cũng sắc nét và tươi tắn hơn rất nhiều giúp đôi môi  đẹp hơn, rõ nét và thu hút hơn.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Bút kẻ môi Specia Lip Liner Pencil

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 359.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Bút kẻ môi Specia Lip Liner Pencil hiện đang là một sản phẩm được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Sản phẩm này có thể phù hợp với khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau, từ 18 – 50 tuổi đều có thể sử dụng để trang điểm.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm Bút kẻ môi Specia Lip Liner Pencil thuộc bộ sản phẩm trang điểm Spicia của nhãn hàng mỹ phẩm Naris Nhật Bản. Cũng như các sản phẩm khác, sản phẩm này cũng có thành phần đều là những chất an toàn cho da, do vậy các khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo da sẽ bị kích ứng.

 

Sản phẩm này giúp tạo hình cho đôi môi của bạn thêm quyến rũ hơn, màu sắc đôi môi cũng sắc nét và tươi tắn hơn rất nhiều.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Bút kẻ môi Specia Lip Liner Pencil là sản phẩm kẻ môi được nhiều khách hàng nữ đánh giá là có tính năng làm đẹp rất hiệu quả.

 

Thông thường khi đánh son chúng ta chỉ thoa trực tiếp son lên môi là xong, tuy nhiên nếu chỉ như vậy thì đôi môi của bạn thường không rõ được các đường nét, đặc biệt với những người không có đôi môi đẹp thì việc sử dụng bút kẻ viền môi là rất cần thiết.

 

Giúp đôi môi của bạn thêm quyến rũ

 

Giúp đôi môi của bạn thêm quyến rũ

 

Với bút kẻ viền môi các bạn sẽ định hình được cho đôi môi theo sở thích của bản thân, sau đó mới thoa đều son lên môi. Như vậy đôi môi của bạn trông sẽ đẹp hơn, rõ nét và thu hút hơn.

 

Sản phẩm có 4 màu khác nhau giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mà mình ưa thích nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Vẽ đường viền môi trước xong mới tô son

 

Vẽ đường viền môi trước xong mới tô son

 

Các bạn dùng đầu bút kẻ môi vẽ thành một đường viền bao quanh viền môi của mình. Sau khi đã định hình xong, các bạn mới tô son vào môi, độ đậm hay nhạt là tùy vào sở thích của từng người. Tuy nhiên, để có một lớp son đẹp thì các bạn chỉ nên dùng bút kẻ môi để vẽ đường viền hoặc tô 1/3 môi, còn lại chúng ta nên sử dụng son bình thường.

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Bút kẻ mắt Spicia Pencil Eye Liner có độ bám màu rất tốt, màu sắc sắc nét, rõ ràng mà lại có thể bám lâu trong nhiều giờ

 

Bút kẻ môi Specia Lip Liner Pencil
359.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.