Bút kẻ mắt Spicia Pencil Eye Liner

Bút kẻ mắt Spicia Pencil Eye Liner

78

 

         

0/5 (0 bình chọn)


359.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bút kẻ mắt Spicia Pencil Eye Liner có độ bám màu rất tốt, màu sắc sắc nét, rõ ràng mà lại có thể bám lâu trong nhiều giờ, không lo bị nhòe, dễ  vẽ liner bởi nó là chì mềm chứ không phải bút chì cứng hay bút vẽ nước

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Bút kẻ mắt Spicia Pencil Eye Liner

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 359.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Sản phẩm Bút kẻ mắt Spicia Pencil Eye Liner hiện đang là sản phẩm được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng hiện nay. Tính năng làm đẹp của bút chì kẻ mắt này rất hiệu quả, hơn nữa sản phẩm lại có thể phù hợp sử dụng cho khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau, từ 18 – 50 tuổi đều có thể dùng khi trang điểm.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm Bút kẻ mắt Spicia Pencil Eye Liner thuộc bộ sản phẩm trang điểm Spicia của nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng Naris Nhật Bản. Sản phẩm này cũng giống như hầu hết các sản phẩm của nhãn hàng này đều được cam kết là hết sức an toàn cho da, không gây kích ứng da nên khách hàng có thể an tâm sử dụng.

 

Với bút chì kẻ mắt các chị em có thể dễ dàng vẽ được một đường liner như ý, vừa mỏng , đẹp lại không lo bị nhòe.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm Bút kẻ mắt Spicia Pencil Eye Liner cũng giống như hầu hết các sản phẩm kẻ mắt khác của nhãn hàng Naris đều là có độ bám màu rất tốt, màu sắc sắc nét, rõ ràng mà lại có thể bám lâu trong nhiều giờ, không lo bị nhòe.

 

Hơn thế, sản phẩm này còn rất dễ để thực hiện thao tác vẽ liner bởi nó là chì mềm chứ không phải bút chì cứng hay bút vẽ nước, do vậy mà sản phẩm rất thích hợp với những người mới tập trang điểm.

 

Giúp đôi mắt đẹp và thu hút hơn

 

Giúp đôi mắt đẹp và thu hút hơn

 

Sản phẩm này có hai màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Các bạn cũng có thể thường xuyên thay đổi màu sắc vẽ liner để thay đổi phong cách của chính bản thân.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Thao tác vẽ đường liner đúng

 

Thao tác vẽ đường liner đúng

 

Các bạn dùng đầu bút vẽ một đường liner mỏng theo hướng từ trong ra ngoài ở mí mắt trên. Với mi mắt dưới, để đôi mắt trông tự nhiên hơn thì các bạn chỉ nên vẽ khoảng 2/3 hoặc 1/3 đường mí mắt. Một lưu ý nhỏ cho các bạn mới tập trang điểm, nếu khi vẽ liner các bạn cảm thấy khó thì nên vẽ một đường mờ để định hình trước rồi sau đó mới tô đậm lại.

 

Xem thêm sản phẩm: Bút kẻ mắt nước Spicia – Liquid Eye Liner chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên tạo một đường vừa nhỏ, sắc nét

 

Bút kẻ mắt Spicia Pencil Eye Liner
359.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.