Bút kẻ mắt nước Wink up Maxigrade Liquid Eyeliner

Bút kẻ mắt nước Wink up Maxigrade Liquid Eyeliner

67

 

         

0/5 (0 bình chọn)


415.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bút kẻ mắt nước Wink up Maxigrade Liquid Eyeliner màu liner có độ bám rất tốt, lại không bị trôi khi gặp nước nên có thể duy trì được trong nhiều giờ đồng hồ

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Wink up Maxigrade Liquid Eyeliner

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

Giá bán: 415.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Bút kẻ mắt nước Wink up Maxigrade Liquid Eyeliner hiện đang là một trong những sản phẩm bút kẻ mắt được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Sản phẩm này có tính năng làm đẹp rất tốt, hơn nữa lại có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên càng được ưa chuộng nhiều hơn.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm Bút kẻ mắt nước Wink up Maxigrade Liquid Eyeliner nằm trong bộ sản phẩm trang điểm Wink up của nhãn hàng mỹ phẩm Naris Nhật Bản. Sản phẩm này được bảo đảm là có thành phần an toàn cho da và không hề gây hai cho mắt nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bút kẻ mắt nước giúp tạo cho bạn một đường liner vừa mảnh, nhỏ lại rất sắc nét, giúp đôi mắt của bạn trông cá tính và thu hút hơn.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Bút kẻ mắt nước Wink up Maxigrade Liquid Eyeliner thích hợp với những bạn nữ có cá tính và muốn thể hiện cá tính của mình, muốn làm nổi bật được đôi mắt – cửa sổ của tâm hồn. Khi sử dụng bút kẻ mắt nước đường liner nhìn sẽ rõ ràng hơn, sắc nét hơn so với đường liner kẻ bằng chì.

Giúp đôi mắt của bạn nổi bật và cá tính hơn

Giúp đôi mắt của bạn nổi bật và cá tính hơn

Màu liner có độ bám rất tốt, lại không bị trôi khi gặp nước nên có thể duy trì được trong nhiều giờ đồng hồ. Với dạng bút kẻ mắt nước thì thích hợp hơn với những người đã biết trang điểm thành thạo vì bút kẻ mắt nước thường cò đầu rất nhỏ, mảnh và khi vẽ nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị nguệch.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Nên kẻ đường viền liner trước rồi mới tô kín

Nên kẻ đường viền liner trước rồi mới tô kín

Các bạn dùng bút kẻ mắt nước vẽ thành đường viền trên mí mắt trên thành hình đường liner mà mình muốn vẽ. Sau khi đã định hình xong các bạn mới bắt đầu tô kín đường liner như vậy sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Đối với bút kẻ mắt dạng nước các bạn không nên dùng để vẽ đường mí dưới vì như vậy sẽ làm cho đôi mắt trông thiếu tự nhiên.

 

Bút kẻ mắt nước Wink up Maxigrade Liquid Eyeliner
415.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.