Bút kẻ mắt nước Spicia – Liquid Eye Liner

Bút kẻ mắt nước Spicia – Liquid Eye Liner

73

 

         

0/5 (0 bình chọn)


669.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bút kẻ mắt nước Spicia – Liquid Eye Liner với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên tạo một đường liner vừa nhỏ, sắc nét, có độ bám rất cao nên có thể duy trì trong nhiều giờ đồng hồ.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Bút kẻ mắt nước Spicia – Liquid Eye Liner

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 669.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Bút kẻ mắt nước Spicia – Liquid Eye Liner thuộc dòng sản phẩm Trang Điểm Naris là một trong những sản phẩm bút kẻ mắt hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Với những nét vẽ nhỏ, mảnh và sắc nét, hơn nữa lại có thể phù hợp với khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau khiến cho sản phẩm ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm Bút kẻ mắt nước Spicia – Liquid Eye Liner thuộc bộ sản phẩm trang điểm Spicia của nhãn hàng mỹ phẩm Naris. Sản phẩm này được nhãn hàng cam kết là có thành phần rất an toàn cho da và không gây hại đến mắt, vì thể khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Với màu sắc sắc nét, nét vẽ nhỏ, mảnh và rất dễ thao tác chính là những ưu điểm nổi bất nhất của sản phẩm này.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sử dụng sản phẩm Bút kẻ mắt nước Spicia – Liquid Eye Liner sẽ giúp cho quá trình trang điểm tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với hai màu sắc để lựa chọn sẽ giúp người sử dụng có thêm nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

 

Giúp đôi mắt thêm cá tính và sắc nét hơn

 

Giúp đôi mắt thêm cá tính và sắc nét hơn

 

Khi kẻ mắt bằng sản phẩm này các bạn sẽ có được một đường liner vừa nhỏ, mảnh nhưng lại vô cùng sắc nét. Sản phẩm có độ bám rất cao nên có thể duy trì trong nhiều giờ đồng hồ. Với bút kẻ mắt dạng nước sẽ giúp bạn thể hiện cá tính riêng của mình trên từng nét vẽ, giúp đôi mắt của bạn thêm sắc nét và thu hút hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Các bước vẽ mắt nước

 

Các bước vẽ mắt nước

 

Bạn dùng đầu bút vẽ bắt đầu vẽ lên mí mắt tạo thành một đường viền hình khối mà bạn muốn vẽ. Sau khi đã định hình xong, các bạn mới bắt đầu tô kín theo hình đó. Lưu ý khi vẽ các bạn cần phải luôn nhìn xuống phía dưới để quá trình vẽ mắt được dễ dàng hơn. Ngoài ra, cũng thêm một chú ý nhỏ nữa là nếu muốn có một đường liner đẹp thì các bạn cũng nên xem mắt mình to hay nhỏ để chịn vẽ đường liner thích hợp.

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Bút kẻ lông mày Spicia Pencil Eye Brown

 

Bút kẻ mắt nước Spicia – Liquid Eye Liner
669.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.