Bút kẻ lông mày Spicia Pencil Eye Brown

Bút kẻ lông mày Spicia Pencil Eye Brown

38

 

         

0/5 (0 bình chọn)


359.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bút kẻ lông mày Spicia Pencil Eye Brown có độ bám cao nên có thể duy trì được trong nhiều giờ, dùng bút kẻ lông mày thì khi vẽ sẽ dễ tạo khối cho lông mày và lông mày sẽ trông tự nhiên hơn.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Bút kẻ lông mày Spicia Pencil Eye Brown

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 359.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Sản phẩm Bút kẻ lông mày Spicia Pencil Eye Brown hiện cũng đang là sản phẩm được khác nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì những tính năng rất hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Hơn nữa, sản phẩm này có thể dùng cho khách hàng trong nhiều độ tuổi, từ 18 – 50 tuổi đều có thể sử dụng để trang điểm.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Bút kẻ lông mày Spicia Pencil Eye Brown nằm trong bộ sản phẩm trang điểm Spicia của nhãn hàng mỹ phẩm Naris. Cũng như hầu hết các sản phẩm khác của nhãn hàng này, sản phẩm này cũng được cam kết là có thành phần rất an toàn cho da và không gây hại gì đến mắt.

 

Với bút kẻ lông mày của Naris bạn sẽ nhanh chóng có được một cặp lông mày sắc nét hoàn hảo như ý mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm Bút kẻ lông mày Spicia Pencil Eye Brown có 3 màu sắc cơ bản để khách hàng lựa chọn, giúp cho chị em có thêm nhiều phong cách trang điểm khác nhau và có thể thường xuyên thay đổi để làm mới bản thân.

 

Giúp bạn có được một cặp lông mày thật hoàn hảo

 

Giúp bạn có được một cặp lông mày thật hoàn hảo

 

Sử dụng Bút kẻ lông mày Spicia Pencil Eye Brown là sự lựa chọn thích hợp cho những người mới tập trang điểm vì nó rất dễ sử dụng. Hơn nữa, màu sắc của sản phẩm rất sắc nét, có độ bám cao nên có thể duy trì được trong nhiều giờ. Ngoài ra, dùng bút kẻ lông mày thì khi vẽ sẽ dễ tạo khối cho lông mày và lông mày sẽ trông tự nhiên hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Tô lông mày một cách nhẹ nhàng

 

Tô lông mày một cách nhẹ nhàng

 

Đầu tiên, các bạn dùng bút kẻ lông mày vẽ một đường viền theo hình mà bạn muốn bao quanh lông mày. Sau đó, các bạn nghiêng bút và bắt đầu tô nhẹ toàn bộ lông mày, độ đậm nhạt là tùy thuộc vào sở thích của từng người. Sau khi đã có được một cặp lông mày như ý, các bạn tiếp tục th ực hiện các bước trang điểm tiếp theo.

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Bột kẻ lông mày Spicia – Brown up có độ bám rất tốt, dùng để trang điểm vào lông mày sẽ giúp cho lông mày có màu sắc rõ nét hơn.

 

 

Bút kẻ lông mày Spicia Pencil Eye Brown
359.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.