Bút chì kẻ mắt Wink up Eye Liner DX Pencil

Bút chì kẻ mắt Wink up Eye Liner DX Pencil

116

 

         

0/5 (9 bình chọn)


395.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bút chì kẻ mắt Wink up Eye Liner DX Pencil thuộc dòng sản phẩm Trang điểm Naris giúp đường liner của bạn trông đẹp và tự nhiên hơn chứ không sắc nét và đậm như bút kẻ mắt nước, dạng chì mềm nên khi vẽ mắt các bạn có thể vẽ đường liner mà không lo làm đau mắt hay làm lệch đường liner.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Wink up Eye Liner DX Pencil

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 395.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Sản phẩm bút chì kẻ mắt Wink up Eye Liner DX Pencil  cũng là một trong những sản phẳm bút kẻ mắt được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng. Loại bút này rất dễ vẽ và giúp đường liner trở nên tự nhiên hơn, đồng thời lại có thể phù hợp với khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau, từ 18 – 50 tuổi đều có thể dùng khi trang điểm.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Bút chì kẻ mắt Wink up Eye Liner DX Pencil thuộc bộ sản phẩm trang điểm Wink up của nhãn hàng mỹ phẩm Naris. Sản phẩm này cũng được cam kết là có thành phần an toàn cho da và không gây hại đến mắt cho nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Bút chì kẻ mắt giúp bạn vẽ được một đường liner tự nhiên nhưng cũng không kém phần sắc nét, giúp cho đôi mắt thêm lôi cuốn và thu hút.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm bút chì kẻ mắt Wink up Eye Liner DX Pencil thích hợp với những người mới học trang điểm hoặc những người muốn sở hữu một đôi mắt đẹp một cách tự nhiên.

 

Giúp đôi mắt đẹp một cách tự nhiên

 

Giúp đôi mắt đẹp một cách tự nhiên

 

Bút chỉ kẻ mắt giúp đường liner của bạn trông đẹp và tự nhiên hơn chứ không sắc nét và đậm như bút kẻ mắt nước. Hơn nữa, với dạng chì mềm nên khi vẽ mắt các bạn có thể vẽ đường liner mà không lo làm đau mắt hay làm nguệch đường liner. Thậm chí nến đường liner chưa đúng ý của bạn , bạn cũng có thể dùng bông tăm để lau bớt hoặc chỉnh lại đường liner vừa vẽ.

 

Màu sắc của bút chỉ kẻ mắt cũng rất tự nhiên, không quá đậm, không bị trôi khi gặp nước nên vô cùng dễ sử dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Dùng chì kẻ mắt nhẹ nhàng vẽ từng đường liner

 

Dùng chì kẻ mắt nhẹ nhàng vẽ từng đường liner

 

Các bạn dùng đầu bút chì vẽ một đường liner nhỏ và mờ lên mí mắt trên. Sau khi đã định hình xong các bạn mới tôi lại đường liner đó cho đậm. Đối với mí dưới, để đôi mắt trông tự nhiên nhất thì các bạn chỉ nên vẽ khoảng 2/3 hoặc 1/3 đường liner thôi nhé.

 

Bút chì kẻ mắt Wink up Eye Liner DX Pencil
395.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.