Bột vẽ lông mày Brown up Powder Eyebrow

Bột vẽ lông mày Brown up Powder Eyebrow

706

 

         

0/5 (4 bình chọn)


255.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bột vẽ lông mày Brown up Powder Eyebrow giúp tạo khối và màu sắc cho lông mày, giúp lông mày trở nên rõ nét và đẹp hơn,màu sắc sắc nét, rõ ràng, có độ bám cao, thành phần nguyên liệu làm ra sản phẩm an toàn cho da và mắt

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Brown up Powder Eyebrow

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 255.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Bột vẽ lông mày Brown up Powder Eyebrow là một sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Sản phẩm này có tính năng làm đẹp cho lông mày rất hiệu quả mà lại rất dễ sử dụng. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn có thể phù hợp với nhiều khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau, từ 18 – 50 tuổi đều có thể sử dụng để trang điểm.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Bột vẽ lông mày Brown up Powder Eyebrow thuộc bộ trang điểm mắt Brown up của nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản Naris. Sản phẩm này có 2 màu sắc chính và ở dạng bột mịn.

 

Giúp lông mày trở nên sắc nét hơn

 

Giúp lông mày trở nên sắc nét hơn

 

Sử dụng sản phẩm giúp bạn tạo khối và màu sắc cho lông mày, giúp lông mày trở nên rõ nét và đẹp hơn, từ đó làm cho đôi mắt thêm phần thu hút và nổi bật.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm bột vẽ lông mày Brown up Powder Eyebrow là sản phẩm trang điểm dành cho lông mày ở dạng bột nên quá trình thao tác vẽ lông mày cũng khá đơn giản.

 

Để có một đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn thì việc sở hữu một cặp lông mày với những đường cong mềm mại, màu sắc tự nhiên sẽ giúp đôi mắt của bạn trông đẹp hơn rất nhiều.

 

Làm cho đôi mắt đẹp và thu hút

 

Làm cho đôi mắt đẹp và thu hút

 

Với 2 màu sắc cơ bản giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với phong cách của bản thân. Hơn nữa bột vẽ lông mày có màu sắc sắc nét, rõ ràng, có độ bám cao. Đồng thời thành phần làm ra sản phẩm còn rất an toàn cho da và mắt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Để sử dụng bột vẽ lông mày thì bạn nên dùng cọ vẽ lông mày chuyên dùng, sau đó dùng cọ chải lấy một ít bộ vẽ rồi từ từ thực hiện thao tác vẽ lông mày. Đầu tiên thì các bạn cũng nên tạo khối cho lông mày sau đó mới tán đều màu ra toàn bộ lông mày thì lông  mày của bạn mới đều màu và trông tự nhiên hơn.

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Chì kẻ lông mày Brown Up Pencil Eyebrow giúp cho việc tạo các đường cong cho lông mày cũng dễ và mềm mại, tự nhiên hơn.

Bột vẽ lông mày Brown up Powder Eyebrow
255.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.