Bột trị nám, tàn nhang Trueria Whitening Hydro Power

Bột trị nám, tàn nhang Trueria Whitening Hydro Power

368

 

         

0/5 (0 bình chọn)


2.950.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bột trị nám, tàn nhang Trueria Whitening Hydro Power giúp điều trị nám hiệu quả, giúp nuôi dưỡng các tế bào da, hạn chế sự hình thành và phát triển của sắc tố melanin khiến da bị sạm và dễ xuất hiện nám da tàn nhang.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Trueria Whitening Hydro Power

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 2.950.000 đồng

 

Dung lượng: 3g

 

Đối tượng khách hàng

 

Bột trị nám, tàn nhang, làm trắng da và giảm stress trên da Trueria Whitening Hydro Power hiện cũng là một sản phẩm trị nám thuộc nhãn hàng Naris rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với những người có nhiều vết nám, tàn nhang trên da lâu ngày khó chữa.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm bột trị nám, tàn nhang, làm trắng da và giảm stress trên da Trueria Whitening Hydro Power thuộc bộ dưỡng da Trueria của  mỹ phẩm Naris cao cấp Nhật Bản. Sản phẩm này được đảm bảo là có chiết xuất từ những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên rất an toàn cho da, hơn nữa lại chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho da.

 

Điều trị nám da tàn nhang hiệu quả

 

Điều trị nám da tàn nhang hiệu quả

 

Sử dụng sản phẩm sẽ giúp các bạn điều trị nám da, tàn nhang hiệu quả. Không những vậy còn giúp dưỡng trắng da, giảm stress trên da rất tốt nữa.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Bột trị nám, tàn nhang, làm trắng da và giảm stress trên da Trueria Whitening Hydro Power là một sản phẩm có chứa nhiều công dụng dưỡng da hết sức hiệu quả.

 

Sản phẩm này thuộc bộ dưỡng da đặc trị nám Trueria, do vậy mà công dụng tốt nhất của sản phẩm này là giúp điều trị nám hiệu quả, giúp nuôi dưỡng các tế bào da, hạn chế sự hình thành và phát triển của sắc tố melanin khiến da bị sạm và dễ xuất hiện nám da tàn nhang, từ đó giúp da trở nên sáng hơn, dưỡng da trắng hồng rạng rỡ lên từng ngày.

 

làm trắng da và giảm stress trên da

 

Làm trắng da và giảm stress trên da

 

Không chỉ vậy, sản phẩm này còn giúp lưu thông các mạch máu trên da, giúp giảm stress da khiến làn da của bạn được thư giãn tối đa.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Sau khi đã rửa mặt sạch với nước và thực hiện một số bước chăm sóc da cơ bản, các bạn cho một lượng bột phấn trị nám , tàn nhang, làm trắng da và giảm stress ra tay rồi thoa đều lên mặt thành một lớp mịn mỏng. Các bạn nên sử dụng đều đặn sản phẩm hàng ngày để có hiệu quả dưỡng da trị nám tốt nhất.

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Vitamin đặc trị làm trắng da Trueria Primitive Whitening Essence trị nám da, tàn nhang, dưỡng trắng da hiệu quả, an toàn và nhẹ dịu với làn da

 

Bột trị nám, tàn nhang Trueria Whitening Hydro Power
2.950.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.