Bột kẻ lông mày Spicia – Brown up

Bột kẻ lông mày Spicia – Brown up

106

 

         

0/5 (2 bình chọn)


825.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bột kẻ lông mày Spicia – Brown up có độ bám rất tốt, khó bị trôi, hơn nữa khi dùng để trang điểm vào lông mày sẽ giúp cho lông mày có màu sắc rõ nét hơn, tạo điểm nhấn thu hút cho đôi mắt.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Bột kẻ lông mày Spicia – Brown up

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Naris

 

Giá bán: 825.000 đồng

 

Đối tượng khách hàng

 

Sản phẩm Bột kẻ lông mày Spicia – Brown up hiện đang là sản phẩm đang rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng vì những tính năng làm đẹp rất tốt của nó. Sản phẩm này có thể phù hợp với nhiều khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau, từ 18 – 50 tuổi đều có thể dùng khi trang điểm.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Bột kẻ lông mày Spicia – Brown up thuộc bộ sản phẩm Spicia của nhãn hàng mỹ phẩm Nhật Bản Naris. Sản phẩm này có thành phần rất an toàn cho da và không gây hại cho mắt, do vậy mà khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không lo sẽ có tác dụng phụ xảy ra.

 

Tạo điểm nhấn thu hút cho đôi mắt

 

Tạo điểm nhấn thu hút cho đôi mắt

 

Với màu sắc trang nhã, mỗi sản phẩm có 3 màu để bạn lựa chọn giúp cho việc trang điểm cho đôi mắt trở nên dễ dàng hơn, đôi mắt cũng được trang điểm thêm phần thu hút và sắc nét.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm Bột kẻ lông mày Spicia – Brown up là sản phẩm bột kẻ lông mày có 3 màu sắc cơ bản phù hợp với màu của lông mày. Khi trang điểm, tùy thuộc vào phong cách và sở thích của mỗi người mà dùng màu sắc thích hợp nhất.

 

Màu bột này có độ bám rất tốt, khó bị trôi, hơn nữa khi dùng để trang điểm vào lông mày sẽ giúp cho lông mày có màu sắc rõ nét hơn, tạo điểm nhấn thu hút cho đôi mắt. Đồng thời, vì là màu bột nên cũng dễ sử dụng hơn, màu sắc sẽ đều và không bị vón vào một chỗ, nên đôi mắt của bạn sẽ trông tự nhiên hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Dùng cọ chải để tán đều bột vẽ lông mày

 

Dùng cọ chải để tán đều bột vẽ lông mày

 

Các bạn dùng đầu cọ chải lông mày chấm vào màu phấn thích hợp sau đó tô nhẹ lên lông mày. Lưu ý là khi tô nên nghiêng đầu cọ và phớt nhẹ trên toàn bộ vùng lông mày để màu sắc được tán đều hơn. Sau khi trang điểm lông mày và mắt xong, các bạn tiếp tục thực hiện những bước trang điểm tiếp theo.

 

Xem thêm sản phẩm: Bút kẻ môi Specia Lip Liner Pencil giúp tạo hình cho đôi môi của bạn thêm quyến rũ hơn

Bột kẻ lông mày Spicia – Brown up
825.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.